Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đại hội Chi bộ Ban Tài chính Kế Toán nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 10/08/2022, Chi bộ Ban Tài chính Kế toán tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, tham dự Đại hội có đồng chí Phan Tử Lượng - Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các đồng chí đảng viên của Chi bộ Ban Tài chính Kế toán.

IMG_9417

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ ban Tài Chính Kế toán với số lượng công việc rất lớn, điều kiện còn nhiều khó khăn và thách thức. Song dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, Lãnh đạo chuyên môn, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết đồng lòng tận tâm với công việc, Chi bộ Ban Tài chính Kế toán đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cấp ủy Tổng công ty giao: Thực hiện nhiệm vụ chính trị tổ chức, xây dựng và kiểm soát kế hoạch tài chính kế toán cho toàn bộ giai đoạn 2020-2022 và những năm tiếp theo; Công tác đầu tư xây dựng; Công tác quyết toán dự án đầu tư; Công tác quản trị tài chính doanh nghiệp; Công tác ứng dụng CNTT vào chuyển đổi số; Công tác kiểm tra kiểm toán; Công tác kiểm tra kiểm soát nội bộ; Công tác đào tạo nâng cao trình độ quản lý tài chính; Công tác lãnh đạo xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2022; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Công tác tổ chức cán bộ; Lãnh đạo công tác an ninh quốc phòng; Công tác lãnh đạo đoàn thể quần chúng.

IMG_9436

Đồng chí Cung Tố Lan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban Tài chính Kế toán trình bày báo cáo Chính trị

Chi bộ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp thường xuyên của Đảng ủy Tổng công ty, các cán bộ đảng viên luôn giữ gìn đoàn kết nội bộ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức lối sống lành mạnh trong sáng; 100% Đảng viên trong chi bộ có tư tưởng chính trị vững vàng, không có đảng viên vi phạm. Chi ủy lãnh đạo ban có trình độ chuyên môn và năng lực công tác, có tinh thần trách nhiệm đoàn kết, lãnh đạo chỉ đạo điều hành công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn, có sự phối hợp chặt chẽ với các ban chức năng trong Tổng công ty. Chi ủy luôn bám sát văn bản của Đảng ủy để lãnh đạo chi bộ thực hiện công tác xây dựng của Đảng và đảng viên. Các đảng viên, cán bộ trong chi bộ được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm trình độ chuyên môn khá vững, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã xây dựng được khối đoàn kết nội bộ trình độ các Đảng viên trong chi bộ khá đồng đều.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên, Chi bộ Ban Tài chính Kế Toán cũng thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm còn tồn tại: Trong nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ có tỉ lệ đảng viên nữ chiếm số đông công việc đặc thù về công tác tài chính kế toán luôn bận rộn, công tác chuyên môn nhiều nên một số buổi sinh hoạt chi bộ còn chưa được thực hiện đồng đều và chưa phong phú; Công tác đảng vụ còn chưa được khoa học; Một số đồng chí đảng viên trong các buổi sinh hoạt còn ngại phát biểu, Công tác phê bình và tự phê bình đôi khi còn chưa được mạnh mẽ chưa được thực chất nguyên nhân do một số cán bộ đảng viên còn trẻ còn hạn chế về công tác đảng chưa đáp ứng được nhu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty giao như mong muốn, tinh thần chủ động quyết tâm trong từng nhiệm vụ chưa quyết liệt.

IMG_9443

Đồng chí Ninh Thúy Hường - Phó Trưởng ban Tài chính Kế toán trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động 

IMG_9452 IMG_9462 IMG_9465

Đảng viên Chi bộ tham gia góp ý tại Đại hội

IMG_9475

Đồng chí Phan Tử Lượng - Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Tử Lượng – Ủy viên Ban chấp hành (UV BCH) Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đánh giá cao sự những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí biểu dương Chi bộ Ban Tài chính Kế toán các cán bộ trong Chi bộ rất đoàn kết, năng động và nhiệt tình trong các phong trào, công việc và 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu là Chi bộ "Trong sạch vững mạnh" ; đã giải quyết được rất nhiều vấn đề hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua đó Chỉ đạo phướng hướng nhiệm vụ 2022-2025, đồng chí Phan Tử Lượng rất chia sẻ với Chi bộ tiếp tục cố gắng duy trì tốt các hoạt động trước những khó khăn hiện hữu. Tham mưu cho Đảng bộ Tổng công ty trong việc chỉ đạo và điều hành vốn chặt chẽ và an toàn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt áp dụng khoa học công nghệ hoàn thiện công tác ứng dụng CNTT vào chuyển đổi số nhằm thực hiện công việc được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác.

IMG_9481

Đồng chí Lưu Thị Thanh Thủy - Bí Thư Chi bộ, Trưởng ban Tài chính Kế toán 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Tử Lượng, đồng chí Lưu Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các kế hoạch mà Tổng công ty giao phó.

IMG_9493

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn các đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Lưu Thị Thanh Thủy được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ; Đồng chí Cung Tố Lan được bầu làm Phó Bí thư. 

IMG_9500

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nguyễn Hương Ly - Ban Truyền thông