Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn La nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 10/6, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức Đại hội khóa VI nhiệm kỳ 2022- 2027. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Duy Trinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La, đồng chí Đỗ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng 60 đại biểu chính thức.

Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn La hiện có 9 chi đoàn trực thuộc với gần 300 đoàn viên công tác tại 13 phòng chuyên môn nghiệp vụ, 2 đơn vị khối phụ trợ và 7 Điện lực trực thuộc.

PCSL_DHdoanthanhnien (6)

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã có những bước phát triển cả về hình thức và nội dung hoạt động, tổ chức có hiệu quả các hoạt động phong trào gắn với hoạt động chuyên môn. Công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa, công tác xây dựng Đoàn và phong trào thanh niên không ngừng được nâng cao. Phương châm chỉ đạo của Đoàn được đổi mới, qua đó, tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên được khơi dậy và phát huy. Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên trong Công ty luôn tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào nhiệm vụ chuyên môn và chuyển đổi số. Trong nhiệm kỳ đã có 95 sáng kiến của đoàn viên được Công ty Điện lực Sơn La và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc công nhận và ứng dụng vào công tác quản lý, vận hành, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Bên cạnh đó, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng với tổng giá trị trên 1,6 tỷ đồng; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

PCSL_DHdoanthanhnien (7)Đồng chí Trần Duy Trinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Duy Trinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ qua. Lực lượng đoàn viên thanh niên đã xung kích tình nguyện, tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị gắn liền với nhiệm vụ SXKD. Đồng chí đề nghị, Đoàn thực sự cần phải vững mạnh cả về tư tưởng chính trị, tổ chức thống nhất trong suy nghĩ và hành động trở thành lực lượng xung kích, tiên phong trong các mặt công tác, đặc biệt là chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới và tự động hóa, điện tử hóa các nghiệp vụ, góp phần xây dựng Công ty trở thành một đơn vị mạnh, phát triển bền vững, hiệu quả trong nền kinh tế số; Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, tổ chức công đoàn, đoàn thể đẩy mạnh các phong trào văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động, văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao; Tiếp tục và làm tốt có hiệu quả các chương trình tri ân khách hàng, an sinh xã hội, tinh thần tình nguyện, công tác an sinh xã hội, chia sẻ vì cộng đồng. Tổ chức đoàn cũng như mỗi đoàn viên thanh niên phải là cánh tay nối dài đưa hình ảnh công ty, ngành điện chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện đến với cộng đồng.

PCSL_DHdoanthanhnien (5)

 Đại biểu bỏ phiếu bầu  BCH nhiệm kỳ 2022-2027

Với chủ đề “Tuổi  trẻ Công ty Điện lực Sơn La: Khát vọng - Đoàn kết - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo”, nhiệm kỳ 2022 -2027, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn La phấn đấu 100% đoàn viên thanh niên được tuyên truyền, học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Đoàn các cấp; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đoàn viên thanh niên tiên phong, đi đầu, gương mẫu trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, 5S; Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, sáng kiến đổi mới công nghệ kỹ thuật, xây dựng các công trình thanh niên, tình nguyện xung kích vì cộng đồng.

PCSL_DHdoanthanhnien (2)

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Sơn La nhiệm kỳ 2022-2027

Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí, đồng chí Trương Hải Nam - Phó Trưởng Phòng An toàn được bầu giữ chức danh Bí thư và ra mắt BCH Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2022- 2027.

Đại hội đã bầu 07 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

PCSL_daihoiDTn_khenthuongĐồng chí Hà Tuấn Anh - Bí thư Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2016-2022 trao Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào đoàn

Ngọc Diệp - PC Sơn La