Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp

Ngày 12/05/2022, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027. 

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có bà Mẫn Thị Liên – Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh Bắc Ninh. Phía PC Bắc Ninh có ông Đỗ Quốc Long - Uỷ viên BTV Đảng bộ khối các CQ&DN tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Tuấn Mười – Phó Bí thư Đảng ủy thường trực, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ (BTV), Ban chấp hành (BCH) Đoàn thanh niên công ty cùng 50 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 357 đoàn viên tại các đơn vị.

Đại hội DDTN-2027 Bài

Đại hội đã được nghe báo cáo của BCH Đoàn thanh niên khóa IX, tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 và báo cáo kiểm điểm của  BCH Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn Khối , Đảng ủy PC Bắc Ninh, sự phối hợp hoạt động có hiệu quả của Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị đã góp phần rất lớn cho Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhiệm kỳ 2019-2022, Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh đã có rất nhiều hoạt động thiêt thực và ý nghĩ. Trong đó, có nhưng hoạt động đầy nổi bật như: Thực hiện 02 chương trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Ngân Cầu – Thị trấn Chờ - Yên Phong, và thôn Liễu Khê - huyện Thuận Thành với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng; Tham gia chuyển tiền và hàng cứu trợ vào tỉnh Hà Tĩnh, nơi bị cơn lũ lịch sử năm 2020 đi qua với số tiền huy động đóng góp lên đến gần 30 triệu đồng; Ủng hộ chương trình “Triệu bữa cơm” do BCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động với số tiền là 12.000.000đ; Từ năm 2019-2022, cử trên 300 lượt đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện do Tổng Công ty và Đoàn khối phát động, nhằm chia sẻ “Giọt máu đào” đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn cần phải truyền máu; Thăm, tặng quà cho gần 1000 cháu là con em CBCNV công ty vào các dịp Tết Trung thu và Tết thiếu nhi hàng năm với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng; Thăm và tặng quà hỗ trợ cho các đơn vị trực vận hành và TTĐKX phải cách ly trong các đợt dịch Covid-19 với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng...

Bên cạnh đó Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh đã luôn phối hợp chặt chẽ với các cơ sở Đoàn trong Cụm Đảng Đoàn thể đóng góp xây dựng các công trình công cộng nông thôn như: Tặng các thùng rác công cộng tại khu vực nông thôn; tổ chức chương trình tình nguyện mùa hè và tình nguyện mùa đông hàng năm...

ĐH ĐTN 2022-2027 3 bài Bà Mẫn Thị Liên- Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đoàn Khối các CQ&DN tỉnh Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, bà Mẫn Thị Liên- Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đoàn Khối các CQ&DN tỉnh Bắc; ông Nguyễn Tuấn Mười – Phó Bí thư Đảng ủy thường trực, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu trong giai đoạn tới, bà Mẫn Thị Liên đề nghị Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh: Không ngừng giáo dục, động viên đoàn viên, người lao động tiếp tục phát huy, không ngừng học tập vươn lên làm chủ khoa học công nghệ, kỹ năng quản lý; Thông qua các phong trào thi đua, lao động sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Tổng công ty giao; Xây dựng Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh luôn là đơn vị vững mạnh toàn diện, là chỗ dựa tin cậy, đại diện, chăm lo cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong Công ty.

ĐH ĐTN 2022-2027 2 bài Ông Nguyễn Tuấn Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Ninh phát biểu tại Đại hội

Thay mặt các đồng chí ủy viên BCH Đoàn thanh niên Công ty khóa X nhiệm kỳ 2022-2027, ông Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Ông Tùng cũng xin hứa với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ cán bộ đoàn viên, với sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn thanh niên cấp trên, BCH Đoàn thanh niên Công ty khóa X nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ đưa phong trào thanh niên và hoạt động Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục giành được những thắng lợi mới, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng Công ty Điện lực Bắc Ninh không ngừng phát triển.

ĐH ĐTN 2022-2027 4 bài Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu

ĐH ĐTN 2022-2027 Bài Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Bắc Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Kết thúc Đại hội, với sự đồng thuận tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và bầu 05 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các CQ&DN tỉnh Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thanh Tùng – PC Bắc Ninh