Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đảng bộ PC Hà Nam tham gia hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Diễn ra trong thời gian một ngày, 10 thí sinh xuất sắc là những báo cáo viên đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện và tương đương đã trải qua 3 phần thi gồm: Biên soạn đề cương, Thuyết trình chuyên đề và bốc thăm chọn giám khảo đặt câu hỏi trả lời. Nhờ phong thái trình bày tự tin, sinh động, chị Nguyễn Thị Vân Anh đã ghi điểm trong mắt ban giám khảo và người xem. Đặc biệt tại phần thi thuyết trình, với sự chuẩn bị nghiêm túc, bố cục trình bày rõ ràng, khoa học, chị đã xuất sắc nêu bật được nội dung trọng tâm của chủ đề, có vận dụng và dẫn chứng phong phú, gắn với nhiệm vụ chính trị cụ thể của đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam. Đồng thời chị Vân Anh cũng đã sử dụng khá nhuần nhuyễn các phương pháp thuyết trình nêu vấn đề, kết hợp giữa nói và trình chiếu, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, rõ ràng, lôi cuốn,... nhờ đó phần trình bày thêm lôi cuốn, thuyết phục người nghe. Qua đó cho thấy kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền của chị, khả năng nắm bắt tình hình thực tiễn và vận dụng các nội dung nghị quyết vào nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. 

z2958802231717_a50df2277c1046f8a2fad12a20b327eb

Bà Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam cùng các thành viên Ban Tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham dự Hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong toàn tỉnh Hà Nam nhận thức sâu sắc hơn vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình, là dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng; góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên toàn tỉnh trong thời gian tới. 

Trong những năm qua Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Nam cũng đã luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đảng viên, tạo điều kiện để các đồng chí tu dưỡng, rèn luyện bản thân, đồng thời luôn quán triệt sâu rộng đến các cán bộ, đảng viên, quần chúng thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của đảng bộ cấp trên, đặc biệt là nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, chú trọng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để những cuộc vận động đó trở thành những việc làm thường xuyên tại cơ quan./.

Đinh Thị La - PC Hà Nam

;