Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đảng bộ PC Sơn La trao huy hiệu Đảng nhân Quốc khánh 2/9

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của cán bộ, công nhân ngành Điện đang ra sức thi đua lao động sản xuất, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022). Ngày 30/8/2022 Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Lê Thành - Đảng viên Chi bộ Điện lực Mộc Châu - Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La.

PCSL_traohuyhieudang (2)

Đồng chí Nguyễn Văn Tải chuyển trao Huy hiệu và Quyết định cho đồng chí Nguyễn Lê Thành

Dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Tải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Duy Trinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Bí thư, phó bí thư các chi bộ cùng toàn thể cấp ủy chi bộ Điện lực Mộc Châu.

PCSL_traohuyhieudang (7)

Đồng chí Nguyễn Văn Tải phát biểu và chúc mừng 

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tải chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Thành vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng thời đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp xây dựng Đảng và phát triển của Công ty. Đồng chí giao nhiệm vụ: “Trong thời gian tới với cương vị chức trách của Đảng và nhà nước tin tưởng giao, đồng chí cần tiếp tục phát huy ưu điểm, tham mưu giúp lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhiệm vụ của chi bộ tích cực học tập và theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh…”.

PCSL_traohuyhieudang (6)

Đồng chí Nguyễn Lê Thành phát biểu

Đồng chí Nguyễn Lê Thành đã xúc động phát biểu: “Được trưởng thành và kết nạp Đảng khi tôi là Phó Bí thư phụ trách công tác Đoàn, Đội thuộc Đoàn cơ sở xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, tỉnh Nghệ Tĩnh. Tôi không ngừng tu dưỡng rèn luyện giữ gìn phẩm chất, thấm nhuần đạo đức cách mạng và luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đoàn viên thanh niên. Đến nay đã công tác 29 năm trong ngành Điện, dù ở cương vị nào cũng quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình để xây dựng ngành Điện và quê hương, đất nước”.

PCSL_traohuyhieudang (3)

Đại biểu Đảng ủy Khối, BTV Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, tính đến năm 2022, Đảng bộ Công ty có 02 đảng viên ưu tú được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên ưu tú được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đó là niềm vinh dự tự hào của cán bộ, đảng viên trong toàn Công ty, các đồng chí là những tấm gương sáng để các quần chúng, đảng viên trong Đảng bộ học tập, rèn luyện và noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty luôn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

PCSL_traohuyhieudang (4)

BTV Đảng bộ, Bí thư các chi bộ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Thu Hiền& Ngọc Diệp - PC Sơn La