Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đoàn thanh niên PC Sơn La trao tặng sách và đồ dùng học tập cho học sinh xã Suối Bàng

PCSL_DTN_tangSGK 

Đoàn thanh niên Công ty trao tặng sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho Trường Tiểu học, THCS Suối Bàng

Trước thềm năm học mới, vừa qua Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, trao tặng các em học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ 1.247 quyển sách giáo khoa, sách tham khảo, vở viết, đồ dùng học tập. 

Suối Bàng là xã vùng 3, đặc biệt khó khăn được UBND tỉnh phân công Công ty giúp đỡ. Trường Tiểu học và THCS Suối Bàng đa phần là các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình do đoàn viên thanh niên Công ty phát động, quyên góp, ủng hộ nhằm chuẩn bị cho năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Bá Mạnh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Suối Bàng cho biết: Năm 2021, Thư viện của nhà trường bị cháy nên hiện tại rất cần sách giáo khoa và đồ dùng học tập để phục vụ công tác học tập của các em.

Anh Trương Hải Nam - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty chia sẻ:  Sau khi phát động, Đoàn thanh niên Công ty đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của CBCNV, đoàn viên thanh niên để các em có sách giáo khoa và đồ dùng học tập, giảm một phần chi phí cho gia đình, chuẩn bị cho năm học sắp đến. Với món quà này, em sẽ cố gắng học tập thật tốt.

Những phần quà với sự đóng góp của các Đoàn viên, CBCNV Công ty Điện lực Sơn La tuy không lớn nhưng là nguồn động viên hết sức ý nghĩa, đã góp phần san sẻ khó khăn, khuyến khích các em học sinh tiếp tục đến trường.

Thủy Tiên - PC Sơn La