Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Hoàn thành thêm một Nhà ăn bán trú cho học sinh vùng sâu, vùng xa trong chương trình “Nữ CNVC lao động EVNNPC - Trao gửi yêu thương”

Nu cong Yen bai 3

Ngày 17/12/2021, thay mặt hơn 7 nghìn nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty cùng Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái và Trường tiểu học Xuân Ái tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến để đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu cần thiết cho các em học sinh của trường. 

nu cong EVNNPC trao yen bai 1

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: Phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái trong nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc đối với các vùng khó khăn nói chung và các em học sinh vùng sâu vùng xa nói riêng, Ban nữ công Công đoàn EVNNPC đã kêu gọi sự quyên góp bằng tiền của các nữ đoàn viên để tổ chức chương trình trao gửi yêu thương. Thông qua chương trình, các hoạt từ thiện như xây dựng nhà bán trú, tặng trang thiết bị đồ dùng học tập, áo ấm cho các em học sinh có điều kiện học tập khó khăn. 

Mong muốn mang đến cho các em học sinh những tình cảm ấm áp góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo và các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn với cơ sở vật chất khang trang hơn, với đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ học tập, động viên tinh thần cho các em học sinh thêm chăm ngoan, học giỏi chắp cánh ước mơ cho các em tự tin đến trường, vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập, bà Kim Ngọc chia sẻ. 

Nu cong yen bai nha an truoc xay 5

Hiện trạng nhà bán trú trước khi được Ban nữ công Công đoàn EVNNPC hỗ trợ kinh phí xây dựng lại

Nu cong Yen bai 2

Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến thuộc Trường tiểu học Xuân Ái (Yên Bái) được xây dựng khang trang, sạch đẹp bằng nguồn tiền đóng góp của nữ đoàn viên Công đoàn EVNNPC

Sau một thời gian thi công với tổng kinh phí 168 triệu đồng, công trình Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến thuộc Trường tiểu học Xuân Ái (Yên Bái) đã hoàn thành khang trang sạch đẹp. Ban nữ công Công đoàn EVNNPC hi vọng món quà nhỏ từ tấm lòng yêu thương của nữ CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học thôn Quyết Tiến trước Xuân Nhâm Dần chia sẻ bớt khó khăn cho các em và thầy cô trong thời gian tới.

Lực lượng nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiện có hơn 7 nghìn nữ CNVCLĐ trên tổng số hơn 26 nghìn cán bộ CNVCLĐ toàn Tổng công ty. Đội ngũ Nữ CNVCLĐ đã, đang và sẽ luôn đi đầu tham gia công tác trên mọi hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị trực thuộc Tổng công ty hoạt động tại 27 tỉnh thành miền Bắc. Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, nữ CNVCLĐ Tổng công ty luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội như tham gia các chương trình ủng hộ các tỉnh bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ; ủng hộ người nghèo, trẻ em nghèo các tỉnh miền núi; phụng dưỡng hàng chục mẹ Việt Nam anh hùng; ủng hộ cho các Trung tâm nuôi dưỡng Thương binh nặng; ủng hộ các tỉnh bị ảnh hưởng do đại dịch Covi19 … với mục tiêu chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái với những cảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.  
       

      Bài: Ban nữ công CĐNPC
       Ảnh: Đơn vị cung cấp.