Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Những tấm lòng vàng ngành điện Hải Phòng

 Việt Nam ta vốn là một dân tộc trọng tình cảm, giàu tình thương, khi thấy có người gặp khó khăn sẽ không dửng dưng quay mặt đi mà sẽ tận tình giúp đỡ hết sức mình, tình cảm đó xuất phát từ tình thương yêu của con người với con người. 

Thương yêu, giúp đỡ đùm bọc đồng nghiệp trong lúc hoạn nạn từ lâu đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của CBCNV ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Hải Phòng nói riêng. Phong trào tương thân tương ái thường xuyên được phát động trong Công ty và được toàn thể CBCNV ủng hộ nhiệt tình.

vp28

Ban chấp hành Công đoàn khối phòng ban Công ty Điện lực Hải Phòng ủng hộ Chị Yến bị bệnh hiểm nghèo.

Chị Vũ Thị Yến công tác ở phòng Kế hoạch - Vật tư bị bệnh hiểm nghèo. Chị bị u màng não phẫu thuật lần thứ 5, do bệnh tình nặng, thời gian điều trị kéo dài nên chi phí lớn. Cả hai vợ chồng chị đều là CBCNV Công ty, 2 con đều đang ăn học, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công đoàn khối phòng ban Công ty đã phát động phong trào ủng hộ chị Yến để phần nào giúp đỡ chị trong lúc khó khăn. Sau hơn một ngày phát động số tiền đóng góp đã lên đến 67.600.000đ.

vp29

Chủ tịch Công đoàn Công ty và tổ trưởng Nữ công khối phòng ban trao tặng quà ủng hộ tới gia đình chị Yến.

Sáng ngày 22/11/2021 đại diện Công đoàn và Tổ nữ công khối phòng ban Công ty  đã đến thăm và chuyển số tiền ủng hộ đến cho gia đình chị Yến. Thay mặt gia đình, anh Hoàng Đình Thanh - chồng chị đã xúc động cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, những tấm lòng vàng của các đoàn viên Công đoàn khối phòng ban Công ty.

Trường hợp anh Bùi Tuấn Thành công tác tại phòng Kế hoạch - Vật tư cũng mắc bệnh ung thư phế quản, đã trải qua nhiều đượt phẫu thuật và trị xạ. Căn bệnh hiểm nghèo cũng làm gia đình anh gặp nhiều khó khăn. Công đoàn khối phòng ban Công ty tiếp tục phát động ủng hộ gia đình anh Thành để gia đình anh bớt đi phần nào khó khăn.

Giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn không chỉ là cho đi vật chất thông thường, mà hơn hết còn thể hiện tình yêu thương nhân ái, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc giữa những người đồng nghiệp với nhau, là nét đẹp văn hóa của CBCNV Điện lực Hải Phòng.

Nguyễn Thị Thúy - PC Hải Phòng

 

 

;