Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hưng Yên đẩy mạnh công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng

Nằm trong những hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng, nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng Đoàn Thanh niên Công ty đi thăm và trao tặng quà cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu - huyện Kim Động và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng huyện Tiên Lữ. Công ty cũng tổ chức đi thăm, hỏi những gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền tặng quà trên 108 triệu đồng.

 IMG_2971

Ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đoàn công tác tặng quà các cháu tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu

Trong không khí ấm cúng, thân mật, ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới tới các cháu tại trung tâm. Mong các cháu luôn chăm ngoan, cố gắng học tập để lớn lên cống hiến cho xã hội. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập lòng cán bộ công nhân viên ngành điện giúp cho các cháu có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn. Đồng thời thể hiện tình yêu thương, đùm bọc của ngành điện Hưng Yên với các cháu nhỏ, làm vơi đi nỗi khó khăn vất vả, tiếp thêm nụ cười cho các cháu khi tết đến xuân về.

 3e5bb9312739fc67a528

Bà Luyện Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đại diện đoàn công tác tặng quà tại Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho trẻ khuyết tật huyện Tiên Lữ

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, Công đoàn PC Hưng Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 11 cán bộ công nhân viên của các đơn vị trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày; hỏi thăm tặng quà tới 03 gia đình chính sách, thăm hỏi 02 mẹ Việt Nam anh hùng Công ty nhận phụng dưỡng. Tổng số tiền thăm hỏi trong dịp Tết Nguyên đán là 79 triệu đồng. Đại diện Công đoàn Công ty cũng trao kinh phí hỗ trợ từ quỹ nhân đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tới 11 người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Là một trong những người lao động được nhận quà trong các hoạt động nhân dịp Tết, chị Nguyễn Thị Thu Hoàn - nhân viên phòng Tổng hợp - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hưng Yên chia sẻ: “Được sự quan tâm động viên, chia sẻ khó khăn của công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hưng Yên, tôi rất xúc động. Đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về năm 2023, tôi sẽ cố gắng hơn, vượt qua bệnh tật, lạc quan để cống hiến nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ cũng như chỉ tiêu kinh doanh các cấp trên giao để góp phần giúp hoạt động sản xuất của Công ty ngày càng đạt năng suất, chất lượng hiệu quả cao hơn”. 

Ông Nguyễn Hữu Ước - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Mỹ Hào cho biết: Năm nào dịp tết đến xuân về, ban lãnh đạo, Công đoàn PC Hưng Yên đều xuống cơ sở hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của người lao động các đơn vị. Từ đó động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

 IMG_2918

 IMG_2878

 IMG_2914

IMG_2916

IMG_2890

Bà Luyện Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đoàn công tác tặng quà, thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo và người lao động tạ các đơn vị được đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đều phấn khởi bởi sự quan tâm của ban lãnh đạo, tổ chức Công đoàn PC Hưng Yên và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động đang công tác tại các đơn vị. Công nhân, người lao động cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo cấp trên về công việc và những quan tâm của đơn vị trong đời sống. Đây cũng là hoạt động thường niên được Công đoàn PC Hưng Yên duy trì hàng năm nhằm kịp thời động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của người lao động.

Huế Vũ- PC Hưng Yên