Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Lai Châu nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trong tháng 7/2022, PC Lai Châu tổ chức triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). 

302f5417502c9272cb3d Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đoàn thể PC Lai Châu dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Lai Châu

Sáng 26/7/2022 tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu, Đảng ủy, ban Giám đốc và các đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB Công ty) đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người và dâng hương thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc. 

b93570d252e990b7c9f8 Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Lai Châu

Đây là một trong những hoạt động thường niên của PC Lai Châu, thể hiện trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân đối với lớp cha anh đi trước, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", ghi nhớ công lao những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì khát vọng độc lập, tự do của dân tộc.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty, các đơn vị trực thuộc đã phối hợp với Hội CCB Công ty tổ chức thăm hỏi 42 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng thuộc PC Lai Châu; các Điện lực trực thuộc cũng đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

bìa3afe Lãnh đạo Công ty cùng đại diện các đoàn thể thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, người có công với cách mạng

Các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) của PC Lai Châu được tổ chức trang trọng, thiết thực, hiệu quả. Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho CBCNV trong Công ty; đồng thời thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc./.

Phương Thảo – PC Lai Châu