Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Lạng Sơn tặng quà tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Chiều ngày 18/1/2022, đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn) làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình với số tiền 10 triệu đồng.

Trong 1Đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc PC Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

Trung tâm Hy vọng Lộc Bình được thành lập năm 2003, hiện nay đang nuôi dưỡng 29 trẻ mồ côi, trẻ không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ở đây mỗi em một số phận khác nhau, khi đến Trung tâm là một câu chuyện bất hạnh nối dài, em bị người thân bỏ rơi từ khi mới lọt lòng, em thì mất hết người thân không còn nơi nương tựa… 

trong 3Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc PC Lạng Sơn đến thăm phòng sinh hoạt của các em tại Trung tâm

Thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn đó, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Ban Lãnh đạo PC Lạng Sơn đều đến thăm và tặng quà động viên các em, món quà tuy nhỏ nhưng đó tình cảm yêu thương ấm áp, là nguồn động viên sẻ chia thiết thực với mong muốn giúp các em đón một cái Tết thật sự ý nghĩa.

trong 2Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc PC Lạng Sơn (đứng thứ 3 từ bên phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Thu Huyền - PC Lạng Sơn