Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Lào Cai tri ân các thế hệ cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

z3122246034952_427331976def88c1ef450158ed296804

Quang cảnh buổi gặp mặt

Sáng 19/01/2022, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán 2022. Dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và trên 50 hội viên thuộc Hội hưu trí PC Lào Cai.

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã thông tin khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm qua. Năm 2021, Công ty Điện lực Lào Cai thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ công nhân viên người lao động trong toàn Công ty đã nỗ lực phấn đầu biến thách thức thành cơ hội, đảm bảo công tác phòng chống dịch đồng thời cung cấp điện ổn định đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội qua đó hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao cho. Với những thành tích đã đạt được, Công ty Điện lực Lào Cai  vinh dự được Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, UBND tỉnh Lào Cai tặng Cờ thi đua; Tập đoàn Điện lực Việt Nam công nhận Tập thể Lao động xuất sắc và đạt giải Nhì trong phong trào thi đua toàn diện của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đây là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty, đồng thời là sự khích lệ để Công ty Điện lực Lào Cai tiếp tục nỗ lực quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức đưa Công ty phát triển vững mạnh toàn diện, đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai và của đất nước. Năm 2022, Công ty Điện lực Lào Cai tiếp tục đặt mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và thiết bị; hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao. Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập bình quân cho người lao động.

z3122245835117_6be564a23ea9fd74040cd5c0c5f68c1b

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Phạm Đồng Ca – Trưởng ban liên lạc thay mặt cho Hội hưu trí gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo PC Lào Cai đã quan tâm đến cán bộ công nhân viên nghỉ hưu của Công ty. Ông Ca cũng bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2022 đồng thời chúc cho Công ty ngày càng phát triển và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với các hoạt động của Hội hưu trí.

Được biết việc gặp mặt các cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu là hoạt động được PC Lào Cai tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm thông tin những kết quả sản xuất kinh doanh mà Công ty đã đạt được. Đồng thời cũng là dịp để PC Lào Cai bày tỏ lòng biết ơn kính trọng và tri ân đối với các thế hệ cán bộ công nhân viên người lao động đã có những đóng góp cống hiến cho sự thành công và phát triển của Công ty.

Nguyễn Kiều Hung - PC Lào Cai