Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Phú Thọ tổ chức thành công giải bóng đá nam mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty

Nhân kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Phú Thọ, Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2022. 

Screenshot 2022-06-02 171747

12 đội bóng tham gia giải bóng chào mừng kỷ niệm 51 năm thành lập Công ty Điện lực Phú Thọ

Giải bóng đá nhận được sự quan tâm, cổ vũ, động viên rất lớn của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, các tổ chức Đoàn thể trong Công ty và đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Điện lực Phú Thọ. Tham dự giải có 12 đội với hơn 170 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ các đơn vị trong Công ty.  dsf Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay cho khán giả

 dfgdf

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ sau khi ghi bàn

Sau 2 tuần thi đấu quyết liệt, với tinh thần đoàn kết, sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của tổ trọng tại. Ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch của giải và các danh hiệu cho các Đội bóng và cá nhân các cầu thủ; Giải nhất thuộc về Đội Điện lực Cẩm Khê; Giải Nhì thuộc về Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế và hai đội đồng giải ba là Đội Điện lực Thanh Ba và Liên quân Tam Nông - Thanh Thủy.

 IMG_0131

Ông Phạm Văn Chúc - Phó Giám đốc Công ty trao cúp và giải Nhất cho đội bóng của Điện lực Cẩm Khê

Sự thành công lớn nhất của giải bóng đá năm nay chính là tinh thần đoàn kết, thống nhất vì phong trào và tinh thần thể thao giữa các đơn vị trong Công ty; là sự khắc phục khó khăn về sản xuất kinh doanh, khoảng cách địa lý, phương tiện đi lại,... Đặc biệt tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp cho khán giả. Những thành tích và kết quả đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thể thao và đông đảo cổ động viên trong suốt giải đấu.  

Nguyễn Tiến Nhu - PC Phú Thọ