Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Quảng Ninh thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp, đang gấp rút thi công kịp thời đóng điện đường dây và TBA Vân Đồn 2

Sáng ngày 28/12/2021, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động trực tiếp, đang gấp rút thi công hoàn thành công trình đường dây và TBA 110kV Vân Đồn 2.

 Cd anh bai

 Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động trực tiếp tại hiện trường.

 Theo đúng tiến độ thi công trong ngày 28/12/2021 sẽ đóng điện Dự án đường dây và TBA Vân Đồn 2, sau khi đóng điện đưa vào vận hành sẽ nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho huyện đảo Cô Tô và 5 xã đảo Vân Đồn. 

Để kịp thời động viên người lao động, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp cùng chuyên môn đã đến hiện trường nơi người công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh, Điện lực Vân Đồn đang làm việc dưới thời tiết mưa gió rét dưới 10 độ C, động viên và tặng quà. Công đoàn đặc biệt quan tâm đến các biện pháp về tổ chức lao động và làm việc trong những ngày mưa rét.

Cùng với đó, Công đoàn quan tâm chăm lo bữa ăn ca, cung cấp đủ năng lượng, công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động.

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh