Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Yên Bái dâng hương tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và thăm hỏi các gia đình thương binh trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 26/7, Đoàn cán bộ công nhân viên và người lao động Công ty Điện lực Yên Bái đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm  các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Yên Bái thuộc phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

6 (Bai)

Đại diện Công đoàn Công ty, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Công ty cùng các cán bộ công nhân viên các phòng ban PC Yên Bái tham gia dâng hương

Tham gia đoàn có đại diện của Công đoàn Công ty, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Công ty cùng các cán bộ công nhân viên các phòng ban Công ty Điện lực Yên Bái.

Tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh trên địa bàn phường Minh Tân và gia đình CBCNV là con liệt sỹ hiện đang công tác tại PC Yên Bái.

9

11

10

Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái