Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá PC Sơn La (PCSL FC)

Vừa qua, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá dành cho CBCNV gọi tắt là PCSL FC. Tham dự có Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch Công đoàn Công ty, một số lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo CBCNV.

PCSL_ramatCLBbongda (1)

Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên khích lệ cán bộ, công nhân và người lao động rèn luyện sức khỏe. Câu lạc bộ bóng đá Công ty Điện lực Sơn La là nơi tập hợp những con người yêu thích và đam mê bộ môn bóng đá đang công tác tại Cơ quan công ty, Điện lực Thành phố, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Sơn La.

PCSL_ramatCLBbongda_OngTranTuanMinh_ChunhiemCLB (1)

Ông Trần Tuấn Minh - Chủ nhiệm CLB bóng đá PC Sơn La (PCSL FC) phát biểu ra mắt

Phát biểu tại lễ ra mắt, Ông Trần Tuấn Minh - Phó Giám đốc Điện lực thành phố Sơn La, Chủ nhiệm Câu lạc bộ khẳng định: “Chúng tôi! Những người trong Ban chủ nhiệm CLB xin hứa trước Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể thành viên CLB. Ban chủ nhiệm sẽ luôn sát cánh, dõi theo từng bước tiến của đội bóng trong quá trình thi đấu, tập luyện nhằm điều hành đội bóng hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và ngày một lớn mạnh, đoàn kết. Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ mà Ban chủ nhiệm đươc giao tại Điều lệ hoạt động của CLB, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và CBCNV Công ty”.

PCSL_ramatCLBbongda (13)

Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc Công ty tặng quà, hoa cho PCSL FC

PCSL_ramatCLBbongda_OngTrinh_thongtanghoa

Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc và Ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho PCSL FC

PCSL_ramatCLBbongda_chidoanban

Chi đoàn bạn tặng hoa chúc mừng

PCSL_râmtCLBbongda (1)

Câu lạc bộ bóng đá PCSL FC thành lập, là nơi tập hợp những người có niềm đam mê với bóng đá, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp, những người có cùng sở thích bộ môn bóng đá. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cơ hội giao hữu với các đơn vị kết nghĩa, chi đoàn bạn và tham gia các giải đấu trong, ngoài ngành. Đây cũng là nơi rèn luyện, bồi dưỡng nhân tố tích cực góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thể dục thể thao của Công ty.  

PCSL_ramatCLBbongda_chupanhluuniem (2)

PCSL FC chụp ảnh lưu niệm 

PCSL_ramatCLBbongda_chupanhluuniem (1)

Trận giao hữu ra mắt PCSL FC giữa Đội Cơ quan Công ty và Liên quân Điện lực thành phố

PCSL_ramatCLBbongda_tranbong (2)

Nguyên Hạnh, Ngọc Diệp - PC Sơn La