Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình công nhân không may qua đời do tai nạn giao thông

ảnh 1bvCông đoàn, chuyên môn luôn dành sự quan tâm chia sẻ và hỗ trợ kịp thời cho thân nhân người đã mất

Ông Nghiêm Đình Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, phó Giám đốc PC Thanh Hóa cùng với các thành viên trong đoàn thăm hỏi công ty đã đến động viên, chia sẻ những mất mát đối với thân nhân nạn nhân Nguyễn Đình Lý – Công nhân QLVH Điện lực Nông Cống thuộc PC Thanh Hóa qua đời do bị tai nạn giao thông trên đường đi làm việc, đồng thời trao cho gia đình 100.000.000 đồng, số tiền này được trích từ Quỹ nhân đạo của EVNNPC để phần nào giúp những người ở lại vượt qua đau thương khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

anh 3 bvcd CBCNV-NLĐ của PC Thanh Hóa đã hiến máu khẩn cấp trong đêm để cứu giúp đồng nghiệp

Trước đó, ngày 02/11/2021 công nhân Nguyễn Đình Lý bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, nhận được tin báo từ đơn vị, Ban Giám đốc, Công đoàn PC Thanh Hóa đã kêu gọi, vận động CBCNV-NLĐ phát huy tinh thần tương thân, tương ái tham gia hiến máu khẩn cấp cứu người ngay trong đêm.

anh2bvcd Sự quan tâm góp phần giúp cho những người ở lại sớm nguôi ngoai mất mát

Xúc động chia sẻ với đoàn thăm hỏi, chị Thuyết là vợ của nạn nhân đã không cầm được nước mắt. Từ ngày anh Lý rời xa, chị lúc nào cũng rơi vào tâm trạng mất phương hướng, chỗ dựa vững chắc của chị hiện tại là cậu con trai hiện đang học lớp 9 trường chuyên của huyện. Nén lại nỗi đau mất bố, cháu rất chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn, chăm sóc mẹ. Vừa qua cháu đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và đang tập trung đội tuyển thi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo, đồng nghiệp tại Điện lực Nông Cống thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho hai mẹ con để sớm vượt qua nỗi đau. 

Mỗi ngày trên thế giới, tai nạn giao thông đã cướp đi không biết bao nhiêu sự sống và để lại nhiều nỗi đau, sự ám ảnh cho những người ở lại… Để hạn chế tối đa những sự vụ đáng tiếc xảy ra, hàng năm Công đoàn PC Thanh Hóa cùng với chuyên môn và các cơ quan chức năng quan tâm, tăng cường công tác huấn luyện, tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động; an toàn giao thông cho người lao động, người sử dụng lao động.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa