Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Trung Tâm thí nghiệm điện Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 26 tháng 7 năm 2022, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” Trung tâm Thí nghiệm điện Hải Phòng (ETCHP) – Chi nhánh Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022 ).

Với lòng biết ơn sâu sắc và nghi lễ trang nghiêm, Đoàn cán bộ ETCHP dâng hương tại tượng đài Liệt sỹ quận Kiến An- thành phố Hải Phòng, tưởng nhớ những chiến công của những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

27.7.2

Đoàn CBCNV dâng hương tại tượng đài Liệt sỹ - Quận Kến An – TP Hải Phòng

Chiều cùng ngày, đồng chí  Đặng Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Hải Phòng (ETCHP) đại diện cho lãnh đạo Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện Miền Bắc cùng CBCNV và đoàn viên thanh niên trong ETC HP đến thăm hỏi gia đình chính sách, thắp hương tưởng niệm liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Liệt sỹ là bố đẻ của đồng chí Nguyễn Thị Hoa Nhi hiện đang công tác tại Phòng kiểm định – ETCHP.

27.7.1

Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ là hoạt động thường niên của ETC HP, khắc ghi truyền thồng tốt đẹp của dân tộc ta, khơi dậy ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của lớp trẻ hôm nay với lịch sử hào hùng và vận mệnh tương lai của Tổ quốc.

Đặng Thị Thu Hương- GĐ ETCHP