Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Tuổi trẻ PC Vĩnh Phúc hưởng ứng “Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện” khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Ngày 12/09/2022 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình “Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện”. Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên có thành tích cao trong phong trào hiến máu tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã vinh dự được vinh danh và tặng Giấy khen của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc.

 e8cfc38d3b8cffd2a69d

Các Đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc được khen thưởng

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ Đoàn viên thanh niên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc, Đại hội đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2022-2027.

 f8d98a427d43b91de052

Đoàn viên, thanh niên PC Vĩnh Phúc tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các đoàn viên, thanh niên trẻ. 

Những năm qua, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu cứu người trên địa bàn tỉnh. Đó đã trở thành nét đẹp trong văn hóa, với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, góp phần lan tỏa phong trào hiến máu, tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại cuộc sống mới và niềm hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Quang Đạt - PC Vĩnh Phúc