Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Giang chung tay góp sức phòng, chống dịch COVID-19

Những tháng đầu năm 2021 là một năm đầy khó khăn của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Giang (XNDVĐL Hà Giang) nói riêng và của Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) nói chung trước sự bùng phát của dịch COVID-19, gây ảnh hưởng rất lớn đến công tác sản xuất kinh doanh (SXKD). Tuy vậy, tập thể CBCNV XNDVĐL Hà Giang đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn chung tay góp sức cùng NPSC góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Từ tháng 9 đến nay, đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt tại khu vực thành phố Hà Giang, đã có CBCNV của đơn vị phải cách ly do có người trong gia đình tiếp xúc trực tiếp với F0. Đơn vị thường xuyên động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe của CBCNV và người nhà đang thực hiện cách ly tại gia đình.

Đứng trước tình hình trên, để tăng thêm sức mạnh tập thể trong việc chống dịch COVID-19, Ban Chi ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn đã kêu gọi CBCNV đồng tâm, đồng sức quyên góp, ủng hộ để chung tay phòng, chống dịch bệnh. 
Đại diện XNHG tặng quà tại khu cách ly Bệnh viện phổi Hà Giang

Ngày 5/11/2021, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chi ủy, thay mặt ban lãnh đạo đơn vị, đại diện BCH Công đoàn Xí nghiệp đã đến thăm hỏi, hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho các cháu nhỏ là học sinh (Trường PTDT Bán trú Thuận Hòa) bị cách ly tại Trung đoàn cơ động 877 và thăm hỏi ủng hộ các y bác sỹ đang trực phục vụ công tác khám chữa bệnh tại khu cách ly bệnh viện Phổi Hà Giang với tổng số tiền là 10.000.000 đồng.


 
Đại diện BCHCĐ – XNDVĐL Hà Giang tặng quà tại khu cách ly Trung đoàn 877

Những việc làm mang tính cộng đồng và truyền thống của XNDVĐL Hà Giang đã góp phần mang hình ảnh đẹp, đầy tính nhân văn, đậm bản sắc văn hóa EVNNPC, NPSC đến với các em học sinh, nhân dân và người lao động đang gặp khó khăn bởi đại dịch. Sự chung tay, đồng sức lúc này của CBCNV XNDVĐL Hà Giang sẽ góp phần mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo thêm nhiều nguồn lực hơn nữa để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đồng thời góp phần chung tay xây dựng hình ảnh một NPSC với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp./.NPSC Hà Giang

 

;