Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Bắc Kạn đảm bảo cung cấp điện cho Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2022

Trực Giải bóng bàn Công nhân thực hiện nhiệm vụ tại địa điểm tổ chức Giải đấu

Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2022 được tổ chức từ cuối Tháng 7 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn. Các giải đấu được diễn ra đúng thời điểm có thời tiết nắng nóng cục bộ kéo dài nhiều ngày. Số lượng khán giả đến xem, cổ vũ, động viên cho 800 vận động viên đến từ 30 tỉnh, thành phố. Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục trong suốt thời gian thi đấu của giải, Điện lực Thành phố Bắc Kạn đã chủ động xây dựng các phương án cấp điện, bố trí vật tư, thiết bị, nhân lực tham gia trực thao tác, sửa chữa cũng như phối hợp với bộ phận quản lý điện tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn đưa ra các tình huống giả định và giải pháp triển khai thực hiện nếu có sự cố xảy ra.

Giải bóng bàn 2022 Hình ảnh công nhân tiến hành kiểm tra thông số vân hành của thiết bị

Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra tình trạng của các thiết bị điện nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động trong thông số vận hành an toàn. Ngoài ra đơn vị còn xây dựng thêm hai phương án cấp điện dự phòng từ đường dây 0,4kV sau TBA Nhà Văn Hoá 1 và 01 máy phát điện 250kVA để dự phòng cho trường hợp sự cố TBA Nhà Thi Đấu Đăng Năng hay sự cố mất nguồn kết nối với lưới điện phân phối. 

Giải bóng bàn TQ 2022 Điện lực Thành Bắc Kạn đã thực hiện cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục góp phần vào thành công của giải đấu

Việc thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp cung cấp điện cho giải đấu, Điện lực Thành Bắc Kạn đã cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục góp phần vào thành công của giải đấu cấp quốc gia tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Thành Văn -  PC Bắc Kạn