Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực thành phố Yên Bái đảm bảo cấp điện ổn định dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Để đảm bảo cung ứng điện liên tục, Điện lực Thành phố Yên Bái đã tổ chức phối hợp kiểm tra kỹ các địa điểm dự kiến sẽ diễn ra Lễ hội trên địa bàn quản lý; Xử lý những tồn tại khiếm khuyết trước tết Nguyên Đán, không để xảy ra sự cố chủ quan.

12012022 ảnh 1 chuẩn

Sửa chữa hotline máy cắt Âu Lâu phòng ngừa sự cố 

Tăng cường kiểm tra lưới điện để bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục; xử lý ngay nếu phát hiện thiếu sót, nguy cơ gây sự cố cháy nổ. Đặc biệt cung cấp điện liên tục cho các trụ sở các cơ quan thông tin báo chí Trung ương và địa phương, các địa điểm diễn ra hoạt động vui chơi, văn hóa nghệ thuật trong dịp tết trên địa bàn quản lý.

12012022 ảnh 2 chuẩn

Kiểm tra thí nghiệm máy TBA Bình Sơn 2 để phòng ngừa phát hiện sự cố

Để giữ điện ổn định phục vụ cho nhân dân những ngày tết Nguyên Đán, Điện lực Thành phố Yên Bái sẽ không thực hiện các công việc liên quan đến cắt điện, trừ những trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Là địa bàn trung tâm của tỉnh, vì vậy Điện lực Thành phố Yên Bái đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo tốt nhu cầu sinh hoạt vui chơi, giải trí của nhân dân trên địa bàn thành phố trong dịp tết Nguyên Đán ,đảm bảo điện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ tết.

Qua trao đổi, ông Đỗ Quang Đông - Giám đốc Điện lực Thành phố Yên Bái cho biết: “ Đơn vị đã tổ chức tổng kiểm tra ngày và đêm toàn bộ lưới điện để nhằm phát hiện các khiếm khuyết lưới điện và xử lý kịp thời ngăn ngừa sự cố lưới điện. Để cấp điện tốt trong dịp lễ, tết Nguyên Đán, Điện lực đã lập phương án cấp điện và đã được Công ty Điện lực Yên Bái phê duyệt, vật tư thiết bị dự phòng để cấp điện dịp Tết được chuẩn bị đầy đủ. Trong tất cả các ngày nghỉ tết Nguyên Đán, đảm bảo chế độ trực ban vận hành và trực sửa chữa điện 24/24. ”

Bên cạnh đó, đơn vị tiếp tục nỗ lực đảm bảo điện an toàn, ổn định cho các cơ sở y tế, địa điểm cách ly người bệnh, người nghi nhiễm COVID-19; đồng thời yêu cầu các cán bộ công nhân viên, người lao động thực hiện nghiêm các quy định đảm bảo sức khỏe, phòng chống dịch COVID-19, không để trường hợp cán bộ công nhân viên vận hành nào nhiễm bệnh, gây nguy hiểm cho công tác vận hành hệ thống điện.

Khuyến cáo, khi phát hiện thấy các sự cố điện hay cần hỗ trợ về sử dụng điện điện, đề nghị người dân thông báo ngay cho đơn vị quản lý vận hành trên địa bàn hoặc qua Tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thông qua số điện thoại 19006769 để được hướng dẫn và xử lý, khắc phục kịp thời. 

Nguyễn Phương Nhi - ĐL Thành phố, PC Yên Bái