Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Thành phố Tuyên Quang triển khai tri ân khách hàng năm 2021

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với các khách hàng sử dụng điện do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhân tháng tri ân khách hàng 2021, Điện lực thành phố Tuyên Quang đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân tới khách hàng sử dụng điện. 

Trong tháng 12 năm 2021, Điện lực Thành Phố Tuyên Quang đã thực hiện sửa chữa thay thế mạng lưới điện sinh hoạt cho 20 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tại các thôn thuộc phường Đội Cấn, Thành phố Tuyên Quang với hơn 400m dây điện các loại, 60 bóng đèn, 15 bảng điện. 

anh 1 Sửa chữa lắp đặt điện cho các hộ dân tại Thôn Kỳ Lãm, phường Đội Cấn, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Phối hợp với Đoàn thanh niên xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang xây dựng hệ thống chiếu sáng trên tuyến đường liên thôn xóm 2, xã Trung Môn với tổng số 20 điện cột mạ kẽm, 20 bộ đèn và 700m cáp vặn xoắn.

Ông Nguyễn Văn Trang - Đội trưởng Đội kinh doanh dịch vụ, chia sẻ: “Trước đây công tác bên Đội quản lý vận hành nên không đi sâu về công việc dịch vụ chăm sóc khách hàng, nay sang làm công tác dịch vụ khách hàng, lần đầu được trực tiếp cùng anh em đi tri ân khách hàng với những gia đình nghèo, hộ chính sách bản thân thấy tự hào và rất xúc động được trực tiếp hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng hi vọng chương trình được mãi duy trì và lan rộng để người dân thêm niềm tin yêu vào cán bộ công nhân viên ngành điện nói chung và Điện lực thành phố Tuyên Quang nói riêng”.

anh edt 2 Chung tay "Thắp sáng đường quê" 

Trong quá trình thực hiện các hoạt động trong tháng Tri ân Khách hàng năm 2021, Điện lực Thành Phố Tuyên Quang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chính quyền địa phương, khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, đặc biệt là các khách hàng lớn, họ rất quan tâm, chia sẻ với ngành Điện và mong được quan tâm, tạo điều kiên giúp đỡ, hợp tác, gắn kết cùng phát triển. 

Qua những việc làm kể trên, đã góp sức xây dựng hình ảnh đẹp về ngành điện chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng, ủng hộ của nhân dân và hướng đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện./.

Đức Thắng – ĐL Thành phố, PC Tuyên Quang