Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021

Sáng ngày 15/01/2022 Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế (Đội cao thế) Nam Định trực thuộc Công ty Điện lực Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2021. Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Đỗ Văn Thiện - Phó giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng ban về dự chỉ đạo Hội nghị.

A..1
Lãnh đạo công ty Điện lực Nam Định chúc mừng hội nghị

Đội cao thế Nam Định được Công ty Điện lực Nam Định giao nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh, với tổng số trạm biến áp 110kV 13 trạm/23 máy với tổng công suất đặt là 976MVA; 17 tuyến đường dây 110kV với tổng chiều dài 219.8km. Để hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh, ngay từ đầu năm 2021 được sự chỉ đạo xuyên suốt từ cấp Ủy Đảng đến ban lãnh đạo Đội, Đội cao thế Nam Định tiến hành kiểm tra, rà soát khắc phục các tồn tại để lưới điện vận hành ổn định. Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch SXKD năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; trả lời các kiến nghị của NLĐ và phát động thi đua năm 2022. Hội nghị cũng nghe một số tham luận giải pháp hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

A 2 Ông Ngô Văn Bão - Đội phó trình bày báo cáo trước hội nghị     

Năm 2021, Ban lãnh đạo Đội và Ban chấp hành Công đoàn Đội đã phối hợp chặt chẽ, chỉ đạo, động viên CBCNV ra sức phấn đấu, từng bước tháo gỡ khó khăn với mục tiêu chính là cung cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và người dân; khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả trong quản lý và điều hành. Các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động Công đoàn được giữ vững bằng cách duy trì tổ chức các phong trào thi đua; tư tưởng, việc làm của người lao động ổn định, môi trường làm việc an toàn, đời sống được cải thiện.

Đội cao thế Nam Định đã hoàn thành đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu SXKD công ty giao. Trong đó, hoàn thành về chỉ tiêu suất sự cố, không để xảy ra sự cố trạm, giảm 50% sự cố thoáng qua đường dây 110kV; hoàn thành chỉ tiêu tổn thất điện năng lưới điện 110kV, giảm 0.23% so với kế hoạch giao; hoàn thành chỉ tiêu sáng kiến cải tiến kỹ thuật; đẩy nhanh tiến độ cải tạo cá trạm biến áp 110kV sang chế độ ĐKX-KNT về đích trước thời hạn được giao.

       A..3

Ông Đỗ Văn Thiện - Phó giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Đỗ Văn Thiện - Phó giám đốc Công ty cho biết, năm qua, Công ty cũng như Đội cao thế Nam Định đã gặp không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đặt ra; đảm bảo đời sống thu nhập của CBCNV. Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Thiện đã biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CBCNV Đội cao thế Nam Định. Năm 2022 là năm ổn định về tổ chức của Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Nam Định, ông Thiện tin tưởng Đội cao thế Nam Định sẽ "thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”. Ông Đỗ Văn Thiện yêu cầu tập thể Đội cao thế cần nỗ lực hơn nữa, thục hiện tốt công tác kiểm tra thiết bị để kịp thời phát hiện các nguy cơ gây sự cố, làm tốt công tác an toàn, nâng cao ý thức trách nhiệm của từng CBCNV hơn nữa để đảm bảo tuyệt đối an toàn khi thực hiện công việc trên lưới điện.

A..4 (1) Ông Phạm Văn Cường - Đội trưởng phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Đội cao thế Nam Định, ông Phạm Văn Cường - Đội trưởng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Lãnh đạo Công ty và các đại biểu tham dự. Cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của Công ty để Đội cao thế hoàn thành các chỉ tiêu SXKD tốt trong năm 2021. Năm 2022, tập thể CBCNV Đội cao thế Nam Định đoàn kết trên dưới một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Công ty giao trong năm 2022.

Nhật Huy - Đội 110kV, PC Nam Định

Bình luận