Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

EVN gặp mặt cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo ngành Điện khu vực phía Bắc

Sáng ngày 03/01/2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo ngành Điện khu vực phía Bắc nhân dịp đón năm mới Xuân Quý Mão 2023.

Đến dự buổi gặp mặt, có đại diện lãnh đạo Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc EVN, lãnh đạo các Tổng công ty thuộc Tập đoàn ở khu vực phía Bắc: Tổng công ty Phát điện 1, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội; lãnh đạo các Ban Tập đoàn và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thành viên của Tập đoàn. Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham dự có ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo một số Ban chuyên môn.

a cuong

Ông Đặng Huy Cường - Thành viên HĐTV thay mặt lãnh đạo Tập đoàn phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đặng Huy Cường - Thành viên Hội đồng thành viên EVN đã báo cáo khái quát về những kết quả mà tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) toàn Tập đoàn đạt được trong năm 2022, đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của EVN trong năm 2023. Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã bước vào năm 2022 trong bối cảnh thế giới vừa vượt qua đại dịch nhưng một số khu vực có nhiều bất ổn, gây nên sự khan hiếm và do đó có sự đột biến về giá nhiêu liệu cho sản xuất điện, điều này gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động của EVN. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Chính phủ, của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, các Bộ, Ngành, các địa phương, dưới sự lãnh đạo sâu sát, toàn diện và quyết liệt của Hội đồng thành viên EVN, EVN đã đảm bảo cung ứng điện cho đất nước và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể hơn 100.000 CBCNV hiện đang công tác trong ngành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Năng lượng, Bộ Công nghiệp, Tổng công ty Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng toàn thể các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Phòng/Ban Cơ quan chức năng, các đơn vị của Tập đoàn qua các thời kỳ đã đóng góp công sức to lớn của mình để xây dựng EVN hùng mạnh như ngày hôm nay. Các cán bộ đã nhiều năm gắn bó và có những cống hiến to lớn đối với ngành Điện. Có thể thấy rằng những cống hiến, những thành tích, thành quả mà các cán bộ để lại đó là một sự khích lệ, động viên to lớn đối với thế hệ cán bộ lãnh đạo của EVN hiện nay và về sau. Lãnh đạo EVN bày tỏ mong muốn, các cán bộ lão thành ngành Điện sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để EVN vượt qua khó khăn, phát triển vững mạnh trong thời gian tới.
 
Thay mặt cho tập thể lãnh đạo đương nhiệm của Tập đoàn, ông Đặng Huy Cường đã hứa sẽ tiếp tục phát huy được sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển EVN vững bền, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, kế thừa truyền thống tốt đẹp và phát huy được những thành tích mà EVN đang có, đồng thời tiếp tục gặt hái những thành tích to lớn hơn nữa trong sự nghiệp phát triển ngành Điện, sự phát triển  của đất nước.

a10 bac neÔng Thái Phụng Nê - Anh hùng Lao động, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản lý Tổng Công ty Điện lực Việt Nam phát biểu ý kiến

Thay mặt các cán bộ lão thành ngành Điện, Anh hùng Lao động Thái Phụng Nê đã bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về để các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Điện có điều kiện gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe; đồng thời là cơ hội để nắm được thông tin, nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV ngành Điện ngày hôm nay, tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước. Nhân dịp này, ông Thái Phụng Nê cũng bày tỏ mong muốn EVN sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong các năm tiếp theo, để ngành Điện Việt Nam nói chung và EVN nói riêng phát triển bền vững, ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh cán bộ hưu trí đã từng công tác tại EVNNPC tham gia buổi gặp mặt:

a11a4

Thu Hương - Ban TT.EVNNPC