Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Ngành điện khánh thành và bàn giao trường Mầm non tại Thanh Hóa

anh bai 3 Ông Nghiêm Đình Sơn - Phó Giám đốc PC Thanh Hóa phát biểu tại lễ bàn giao công trình

Phát biểu tại chương trình, ông Nghiêm Đình Sơn – Phó Giám đốc PC Thanh Hóa cho biết: Trong nhiều năm qua, song hành với việc không ngừng tăng cường đầu tư, nâng cấp, cải tạo hệ thống điện ngày càng hiện đại, thông minh và an toàn…  phục vụ tốt sự phát triển kinh tế, xã hội, góp phần đảm bảo an ninh – quốc phòng, cùng với đó ngành điện luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội. Từ những việc làm nhân văn, ý nghĩa đã kịp thời chia sẻ, lan tỏa và thắp sáng lên niềm tin, hy vọng đến những địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

anhbai5
Đại diện Ngành Điện trao biển gắn đơn vị EVN - Nhà tài trợ kinh phí xây dựng trường Mầm non

Tiếp nối các chuỗi hoạt động đó, nhằm chung tay thay đổi căn bản về điều kiện phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường trong cả nước, đặc biệt là những khu vực miền núi khó khăn, công trình trường Mầm non xã Mỹ Tân đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng (EVN hỗ trợ 01 tỷ đồng từ nguồn vốn SXKD; Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ 01 tỷ đồng từ nguồn vốn SXKD và Tổng Công ty Phát điện 2 hỗ trợ 01 tỷ đồng). Sau 6 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với khối kiến trúc là tòa nhà 2 tầng, 4 phòng học khang trang, kiên cố. 

anh bai 6
Đại biểu thăm quan các lớp học

Chính quyền, nhà trường cùng nhân dân địa phương xúc động, vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tài trợ nguồn kinh phí xây dựng công trình. Đây được coi là một biểu tượng đẹp, thể hiện trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của ngành điện và cũng là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương đã chăm lo cùng vào cuộc của toàn xã hội dành cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thu hút học sinh đến trường, nâng cao dân trí, làm thay đổi bộ mặt của các xã miền núi khó khăn tỉnh Thanh Hóa.

Anh bai mn 1 Công trình mới khang trang, kiên cố, sạch đẹp sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường

Một ngôi trường mới cũng là cơ sở để mở ra một trang mới trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của trường mầm non Mỹ Tân. Tin tưởng mỗi thầy cô giáo sẽ nỗ lực hết mình mang đến những những kiến thức giáo dục tối ưu nhất và là một tấm gương, ngọn lửa sáng khơi dậy tinh thần, khát vọng học tập để góp phần giúp các em học sinh cùng gia đình nỗ lực vượt khó vươn lên. 

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa