Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn liên tục, phòng chống cháy nổ và ổn định cung ứng điện trong ngày lễ Quốc khánh 2-9 năm 2022 nhằm phục vụ tốt các yêu cầu hoạt động chính trị, xã hội, và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong dịp nghỉ lễ. PC Hòa Bình đã chi đạo văn bản đến các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra khắc phục tồn tại, bảo dưỡng vệ sinh thiết bị đảm bảo vận hành an toàn lưới điện.

ảnh 1 chỉnh

 Kiểm tra hàng kẹp hệ thống kết nối Scanda

Công ty đã triển khai đến các đơn vị trực thuộc phương án đảm bảo cấp điện ngày lễ Quốc khánh 2-9 yêu cầu các đơn vị tổ chức tổng kiểm tra toàn bộ các thiết bị trạm biến áp trung gian, trạm biến áp phân phối, thiết bị trên lưới điện, lập phương án bảo dưỡng, sửa chữa và xử lý ngay các điểm xung yếu, đáp ứng mức độ cung ứng điện. Lực lượng trực đăng ký số điện thoại đảm bảo trực 24/24 giờ đảm bảo quân số để xử lý sự cố nhanh khi có sự cố xẩy ra. Tại các đơn vị Điện lực cần đảm bảo vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại kịp thời xử lý khi xẩy ra sự cố. Trung tâm điều khiển xa lập phương thức vận hành cấp điện trên toàn lưới điện tỉnh Hòa Bình đảm bảo tính linh hoạt trong việc xử lý sự cố và cấp điện hỗ trợ trong ngày Lễ. Công tác kiểm tra được các đơn vị quan tâm thường xuyên, định kỳ hàng tháng kiểm tra phát hiện kịp thời các điểm sung yếu phát nhiệt, nguy cơ gây sự cố đã được xử lý kịp thời, bố trí lực lượng ứng trực 24/24h, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố nhằm khôi phục cấp điện trở lại nhanh nhất.

ảnh 2 chỉnh

 Công nhân Điện lực Đà Bắc xử lý những khiếm khuyết đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong dịp Quốc khánh 02/09/2022.

Các đơn vị Điện lực phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương. Xây dựng và triển khai phương án bảo vệ an ninh trật tư, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan, kho tàng. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện. Ngăn ngừa các hoạt động gần và trong hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp có thể gây nguy hiểm mất an toàn lưới điện. Đảm bảo an toàn và cung ứng điện ổn định cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Nguyễn Thanh Bình- PC Hoà Bình