Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Hòa Bình tiếp sức mùa thi Kỳ thi Trung học phổ thông năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2022.  Đoàn Thanh niên PC Hòa Bình đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi - Đồng hành cùng các sĩ tử 2004” tại nhiều địa điểm diễn ra kỳ thi THPT năm 2022 trên địa bàn Thành phố Hòa Bình. Nhằm góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, hiệu quả tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất, lực lượng tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên PC Hòa Bình luôn sẵn sàng thường trực, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT năm 2022.

ảnh 1 chỉnh

Tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, Chi đoàn Thanh niên PC Hòa Bình phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ đã tặng quà động viên các thí sinh.

ảnh 2 chỉnh

 Với các phương án kỹ thuật linh hoạt để đảm bảo cấp điện phục vụ cho kỳ thi, Ban lãnh đạo PC Hòa Bình cũng đặc biệt quan tâm đến các chương trình, hành động “tiếp sức mùa thi” cùng các sĩ tử đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè do TW Đoàn phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích, chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên chung tay góp sức vì cộng đồng. 

 Để kịp thời động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ cho các em vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất, Đoàn thanh niên PC Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Hoàng Văn Thụ trực tiếp trao cho các em thí sinh những chai nước và món quà nhỏ, đây là điểm thi có số lượng thí sinh đông xếp thứ nhất toàn tỉnh với 493 thí sinh. Giá trị vất chất của những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tất cả tình cảm, sự quan tâm của công nhân ngành Điện gửi đến các em, thế hệ tương lai, mầm xanh của đất nước. Hình ảnh màu “áo cam” của người thợ điện xen lẫn trong màu “áo trắng” của các “sĩ tử”, màu “áo xanh” của các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi giờ đây đã quá đỗi gần gũi, thân thương trong lòng các “sĩ tử”. Nổi bật trong đám đông bởi màu áo, nhưng bình dị giữa bao người bởi tấm chân tình, người thợ điện đã hòa cùng cảm xúc của các bậc phụ huynh, cũng mong ngóng, đợi chờ giây phút chuông reo; cũng vỗ tay, reo hò đón các em như đón chính con em mình bước ra cánh cổng trường sau những phút giây làm bài căng thẳng. 

ảnh 3 chỉnh

 Tại một số điểm thi của huyện Tân Lạc.

ảnh 4 chỉnh

Chúc cho các em đủ bình tĩnh, tự tin để bước vào kỳ thi thật bản lĩnh và quyết thắng, đạt được ước mơ mà mình đang theo đuổi. Và biết đâu trong số các em, mai sau lại là một trong những người khoác trên mình bộ áo cam với cái tên thân thuộc “người thợ điện”

Phạm Đỗ Diệu Linh- PC Hòa Bình