Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Quảng Ninh phối hợp tham gia tổ chức thành công Hội nghị HAPUA lần thứ 38

Trong các ngày từ  03/9 – 10/9/2022, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Hội nghị HAPUA lần thứ 38 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với việc triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022 của Diễn đàn những người đứng đầu ngành Điện các nước ASEAN (HAPUA). 

999Hội nghị lần thứ 38 của Hội đồng các lãnh đạo ngành Điện khu vực Đông Nam Á (HAPUA) được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tham dự hội nghị trực tiếp có 160 đại biểu từ Uỷ ban Thư ký HAPUA và các đoàn đại biểu ngành Điện lực Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Các đoàn đại biểu Myanmar và Brunei tham dự hội nghị qua hình thức trực tuyến.

286

Các đoàn đại biểu Myanmar, Brunei, Ban thư ký ASEAN tham dự hội nghị qua hình thức trực tuyến.

Góp phần không nhỏ vào thành công Hội nghị, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã phối hợp tham gia trong công tác tổ chức và cử CBCNV có trình độ, năng động, tự tin tham gia trong công tác đón tiếp đại biểu quốc tế, phục vụ trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. Đồng thời, giới thiệu về sự phát triển quê hương, đất nước và con người Việt Nam, tạo hình ảnh thân thiện, năng động, phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

DSC07442

Hội nghị Uỷ ban Điều phối HAPUA lần thứ 35.

985

Đại diện ngành Điện các nước trong khối ký biên bản Hội nghị Uỷ ban Điều phối HAPUA lần thứ 35.

Hội nghị HAPUA lần thứ 38 năm nay bao gồm Hội nghị Uỷ ban Điều phối HAPUA lần thứ 35 do EVN chủ trì,  Hội nghị lần thứ 38 của Hội đồng các lãnh đạo ngành Điện khu vực Đông Nam Á (HAPUA) và các hội nghị kèm theo, tập trung chính vào nội dung "Phân phối điện; độ tin cậy và đảm bảo chất lượng điện" (Distribution and Power Quality & Reliability). Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo và thảo luận về những nội dung chính như: Những vấn đề về năng lượng cần ưu tiên để HAPUA hành động; kế hoạch tổng thể kết nối lưới điện ASEAN giai đoạn III; mua bán điện đa phương; các chương trình hoạt động của 5 nhóm công tác HAPUA về nguồn điện, truyền tải và lưới điện đấu nối ASEAN, độ tin cậy và chất lượng điện năng; nghiên cứu chính sách & phát triển thương mại, nguồn nhân lực,…

DSC07400

Hội nghị nghiên cứu chính sách & phát triển thương mại "workgroup 4” trong khuôn khổ Hội nghị HAPUA lần thứ 38.

59

Nữ CBCNV PC Quảng Ninh tham gia đón tiếp đại biểu tại Hội nghị HAPUA

Cũng trong dịp này, Việt Nam sẽ chính thức chuyển giao vị trí Chủ tịch Hội đồng HAPUA nhiệm kỳ tiếp theo cho Brunei bởi theo thông lệ, Hội nghị Hội đồng HAPUA sẽ được tổ chức thường niên tại một nước ASEAN theo thứ tự ABC và Brunei sẽ là nước kế nhiệm đăng cai tổ chức Hội nghị. 

Ngọc Lan - PC Quảng Ninh