Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Yên Bái tăng cường phòng chống dịch bệnh để đảm bảo hoạt động SXKD

Thực hiện chủ trương “Chống dịch như chống giặc”, ngay những ngày đầu PC Yên Bái  đã thành lập BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Bám sát vào các chỉ đạo xuyên suốt từ TW đến địa phương, từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến tỉnh Yên Bái để kịp thời nắm bắt các thông tin, các diễn biến của dịch bệnh để có các phương án, các hướng dẫn, các quy định thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả nhất, cũng như đảm bảo việc thực hiện các công tác SXKD, cung cấp điện liên tục, ổn định trên địa bàn tỉnh. 

Được sự quan tâm của BCĐ phòng, chống bệnh Covid 19 Tỉnh Yên Bái, tính đến nay 99,19% CBCNV đơn vị đã được tiêm vắc xin mũi 2 và 410 người  đã được tiêm vắc xin mũi bổ sung. Việc này đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch và ổn định được tâm lý cho CBCNV tích cực, tự tin trong lao động sản xuất và trong việc tham gia với địa phương để cấp điện ổn định cho công tác phòng chống dịch.

14012022 ảnh 1 chuẩn

CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tiêm mũi bổ sung

Song song với việc triển khai các nội dung để phòng chống dịch PC Yên Bái tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp để chung tay ủng hộ các hoạt động phòng chống Covid-19. Cán bộ, công nhân viên đã quyên góp ủng hộ 50 triệu đồng cho quỹ phòng, chống Covid -19 của tỉnh Yên Bái, 10 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái và một số cá nhân, cơ quan, tổ chức khác...

14012022 anh 2 chuan

Công ty Điện lực Yên Bái ủng hộ Quỹ Phòng chống COVID 19 tỉnh Yên Bái và Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái

Với phương châm “Vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo SXKD”, Ban lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn PC Yên Bái đã thăm hỏi, động viên CBCNV tại các điểm trực để đảm bảo vận hành lưới điện ổn định và an toàn.

14012021 ảnh 3 chuẩn

BGĐ, BCH Công đoàn PC Yên Bái thăm hỏi CBCNV trạm 110kV Yên Bái 2

Với mong muốn đóng góp một phần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước nói chung và của tỉnh Yên Bái nói riêng, tập thể CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái luôn khắc phục mọi khó khăn, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng công ty và địa phương giao, đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Đặng Thị Hảo-PC Yên Bái