Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Uống nước nhớ nguồn, PC Nam Định thăm hỏi và tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ Ngành điện nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần năm 2022

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, chuẩn bị cho tết nguyên đán Nhân Dần năm 2022. Ngày 15/01/2022 Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định cùng phòng ban chuyên môn đã đến thăm hỏi động viên thân nhân các gia đình là liệt sỹ Ngành Điện.thamGDLS1                 Đồng chí Trần Quang Tuấn - PGĐ Công ty thắp hương tri ân anh hùng liệt sỹ

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình cho quê hương, đất nước, cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Hàng năm, Công ty tổ chức thăm hỏi động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ ngành điện vào các dịp 27/07 ngày thương bình liệt lỹ và dịp tết nguyên đán truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của CBCNV Công ty, đoàn viên tại đơn vị nói riêng và các cấp, các ngành và toàn xã hội nói chung để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

  thamGDLS2

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi gia đình liệt sỹ Trần Đình SơnthamGDLS3

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi gia đình liệt sỹ Đinh Quang Tuấn

Công ty Điện lực Nam Định có 07 gia đình là thân nhân liệt sỹ Ngành điện trong đó các gia đình liệt sỹ Đinh Quang Tuấn và gia đình Trần Đình Sơn có bố mẹ liệt sỹ năm nay đã gần 90 tuổi.        

Đón nhận món quà từ Đoàn, các thân nhân gia đình liệt sĩ đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình./.

Văn Hùng - PC Nam Định