Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực thành phố Điện Biên Phủ triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng năm 2021”

Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021) và thực hiện chuỗi các chương trình Tri ân khách hàng, sáng ngày 14/12/2021, Điện lực TP. Điện Biên Phủ tổ chức trao hơn 7.500 chiếc khẩu trang và 60 chai dung dịch sát khuẩn cho 3 trường học: Mầm non Tà Cáng, Tiểu học Tà Cáng và THCS Nà Tấu (xã Nà Tấu).

4 (1) Niềm vui của các em học sinh khi nhận những món quà từ Điện lực TP Điện Biên Phủ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trước nhu cầu sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 cho thầy cô và các em học sinh chuẩn bị đến trường sau những ngày học online tại nhà. Ngoài ra, CBCNV Điện lực TP. Điện Biên Phủ còn hướng dẫn, tư vấn cho các em về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi tham gia học tập tại nhà trường cũng như khi về nhà.

2 (1) Ông Đỗ Xuân Trường – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nà Tấu phát biểu tại buổi lễ Tri ân của đơn vị

Thầy giáo Đỗ Ngọc Trường - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tà Cáng chia sẻ với đoàn công tác của đơn vị: "Sau đợt nghỉ học tập chung để học online tại nhà, đến ngày mai (15/12) các em học sinh sẽ được trở lại trường học. Tuy nhà trường đã có thông báo và yêu cầu tất cả học sinh và thầy, cô giáo khi đến trường phải tuyệt đối thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều học sinh không đủ điều kiện để mua khẩu trang y tế và nước sát khuẩn. Bởi vậy, việc hỗ trợ trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn của ngành Điện vào thời điểm này là rất kịp thời và cần thiết. Thay mặt cho nhà trường và các em học sinh tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể CBCNV Điện lực TP. Điện Biên Phủ nói riêng và ngành Điện nói chung đã có những món quà ý nghĩa, thiết thực để giúp các em học sinh yên tâm đến trường.

Tống Định - PC Điện Biên