Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Người lao động PC Hà Giang tham gia hiến máu tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang về việc tổ chức hiến máu tình nguyện cung cấp nguồn máu tham gia phòng, chống Covid-19. Ngày 23/10/2021, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, các tình nguyện viên là người lao động PC Hà Giang đã cùng với gần 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các sở, ngành, đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh tham gia cuộc vận động.

Đợt tình nguyện này, xuất hiện nhiều gương mặt tiêu biểu đã tích cực tình nguyện tham gia hiến máu nhiều lần trong các đợt vận động khác nhau. Trong đó có anh Trần Hoàng – Chuyên viên phòng Kế hoạch & Vật tư PC Hà Giang. Trao đổi trực tiếp sau khi hiến máu xong, anh Hoàng cho biết: ngay sau khi có văn bản kêu gọi hưởng ứng, anh đã đăng ký tham gia, trên tinh thần tự nguyện cùng niềm vui vì mình góp phần vào việc có ý nghĩa cho cộng đồng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Anh Trần Hoàng - Chuyên viên phòng Kế hoạch & Vật tư PC Hà Giang (người ngồi giữa) tích cực tham gia hiến máu nhiều lần.

Qua đợt hiến máu tình nguyện đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người lao động ngành điện. Góp phần cung cấp nguồn máu cho cấp cứu, điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, khắc phục tình trạng thiếu máu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Phạm Ngọc Thắng – PC Hà Giang