Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Điện Biên trao hơn hơn 1.000 suất quà cho học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa

Ngày 20/12, thực hiện chương trình “Áo ấm vùng cao”, Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức trao hơn 1.000 suất quà (gồm 510 áo ấm và 510 đôi ủng) trị giá gần 50 triệu đồng cho học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học xã Xá Nhè.

20211220_094313 Đại diện Hội TCKT tại Công ty Điện lực Điện Biên trao quà cho các em học sinh

Đây là những phần quà ý nghĩa của nhóm thiện nguyện Hội TCKT – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc bao gồm đội ngũ những người làm công tác TCKT với số lượng hơn 1.000 người ở 43 đơn vị, trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố. Hàng năm, Hội TCKT thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại nhiều địa phương trên địa bàn hoạt động của Tổng Công ty. Năm 2021, nhằm chia sẻ những khó khăn với học sinh vùng sâu vùng xa của Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Tiến Hằng - Kế toán trưởng Công ty Điện lực Điện Biên cho biết: “Đợt quyên góp được trên 2.300 chiếc áo ấm, 2.300 đôi ủng cho các em học sinh tiểu học vùng cao tại 4 tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lào Cai và Lai Châu với tổng giá trị gần 210 triệu đồng. Trong đó, một phần quà được trao cho học sinh đồng bào dân tộc vùng cao ở huyện Tủa Chùa.

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên, Phòng Tài chính kế toán Công ty Điện lực Điện Biên đã trao phần quà trên đến các em học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học xã Xá Nhè. Từ đó, góp phần giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn nữa, đồng thời tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

PC Điện Biên