Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Thanh Hóa tổ chức nhiều hoạt động tri ân tưởng nhớ các anh hùng Liệt Sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã tổ chức buổi lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà Bia tưởng niệm - Nhà máy điện Hàm Rồng.

OHTSTBLSbV Ban lãnh đạo PC Thanh Hóa đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà Bia tưởng niệm - Nhà máy điện Hàm Rồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Thanh Hóa. Đồng thời cũng là dịp để các thế hệ hôm nay được ôn lại truyền thống hào hùng và ghi nhớ công ơn cha anh Ngành Điện Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung. 

Sau buổi dâng hương, tại cuộc họp giao ban trực tuyến cùng ngày, ông Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sỹ đã thường xuyên giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng và tạo điều kiện cho CBCNV-LĐ trong đơn vị công tác tốt, các thế hệ trước chính là tấm gương sáng, là nguồn động viên để thế hệ sau nỗ lực vươn lên tiếp nối truyền thống hào hùng, nỗ lực phấn đấu rèn đức, luyện tài ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.

th12345ab

1 Cũng trong dịp này trên phạm vi toàn Công ty, đại diện chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh.

Trong dịp này, PC Thanh Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, một số đối tượng chính sách là thương binh, gia đình liệt sỹ… những việc làm ấy đã thể hiện tình cảm và lòng biết ơn chân thành của tập thể lãnh đạo, CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Thanh Hóa tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa