Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Vĩnh Phúc tham dự hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2022 – cụm thi số 2

Vừa qua, tại trụ sở Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã diễn ra hội thi tuyên truyền viên giỏi – cụm thi số 2 năm 2022 do Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức. Đến dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Ninh Viết Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh; cùng lãnh đạo các đơn vị, các thí sinh và cổ động viên.

z3614374837331_c9650d595ce8cc45a8bcb768d7e9be6d

Tham dự Hội thi có 8 tuyên truyền viên đến từ các doanh nghiệp thuộc cụm số 2. Theo chương trình, các thí sinh tham gia thi theo thứ tự đã bốc thăm. Mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi là thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo với nội dung các câu hỏi liên quan trực tiếp đến chuyên đề dự thi, có mở rộng để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của tuyên truyền viên.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thi, các thí sinh đã nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình. Một số thí sinh nổi bật với khả năng thuyết trình đã thuyết phục được ban giám khảo và khán giả. Các chủ đề dự thi vô cùng phong phú và bám sát vào thực tiễn địa phương, đơn vị.  Các phần thi có sự đầu tư về nội dung và hình thức thuyết trình với bố cục chặt chẽ, khoa học, kết hợp trình chiếu hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ sinh động; đồng thời có liên hệ cụ thể góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.  Về phía ban giám khảo hội thi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khách quan, công tâm để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 2 giải khuyến khích. Giải nhất Hội thi đã được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Vân đến từ Công ty nước số 1.

z3614753855577_dfd32616ef216f697085308fcb0b1a48

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Uyy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Vân

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên trong thời gian tới.

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc