Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Sống ở đời cần có một tấm lòng

Đoàn viên pc Thanh Hóa tham gia hiến máu Lễ hội xuân hồng tại Thanh Hóa1 Đoàn viên Thanh niên PC Thanh Hóa là lực lượng xung kích đi đầu tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo hàng năm

Những CBCNV-NLĐ, đoàn viên thanh niên hiến máu từ những năm đầu phong trào, hiện tại trong số họ có người đã nghỉ chế độ, người trưởng thành Đoàn nhưng những giọt hồng ấy đã lan toả và giữ lại sự sống cho biết bao số phận.

Một giọt máu nhỏ của bạn cho đi thì ở đâu đó có một niềm hạnh phúc lớn tạo thành. Khi nghĩ tới điều đó, chắc chắn mỗi người sẽ vượt qua rào cản tâm lý ngại ngần. Không những vậy, việc làm này còn là động lực tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh, giúp họ không chỉ là sự sống mà còn là niềm tin vào cuộc đời, niềm tin ở xã hội.

Lãnh đạo công ty Điện lực Thanh Hóa tham gia hiến máu nhân đạo tại lễ hội xuân hồng 2020 (ảnh 9) Ban lãnh đạo PC Thanh Hóa luôn đồng hành cùng với CBCNV-NLĐ tham gia hiến máu nhân đạo

Khi hiến máu, thứ mà bạn tặng không chỉ là liều thuốc quý kịp thời dành cho người bệnh mà bạn còn tặng họ cả thời gian và tình yêu thương, bởi bất cứ ai cũng đều có thể trở thành những người cần truyền máu trong tương lai. Hãy cứ cho đi như những gì mà mỗi người EVN đã từng làm trong nhiều năm qua, cuộc sống này sẽ trở nên tốt đẹp và nhân ái biết bao. 

Giữa bộn bề công việc của đợt thi đua nước rút cuối năm, những người hùng áo cam thầm lặng nguyện hiến tặng nguồn nuôi dưỡng sự sống cho người bệnh đang cần. Tuần lễ hồng EVN lần VII đã được tổ chức từ 06/12 - 12/12/2021 trên toàn quốc, là một trong những hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm, qua đó đã tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp của ngành trong xã hội. Đây cũng là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021). 

Hy vọng trong thời điểm đất nước đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID -19 như hiện nay, những giọt máu tình nguyện EVN sẽ giúp được nhiều người vượt qua nguy kịch, giành lại sự sống.  

                                                                             Thuỳ Dương- ĐL Triệu Sơn, PC Thanh Hóa