Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022

Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19” và quán triệt của lãnh đạo Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc về việc tổ chức thực hiện hiệu quả các chương trình, sự kiện, hoạt động diễn ra trong “Tháng tri ân khách hàng” theo nguyên tắc thiết thực với người dân, mang lại hiệu quả truyền thông tốt, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 21/01/2021, tại chương trình “Tết Vì người nghèo” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 do Ủy ban nhân dân phường Yên Phụ tổ chức, Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc đã tặng 06 suất quà Tết cho 06 gia đình khó khăn của phường với tổng giá trị là 18 triệu đồng.

IMG_5764 BA3 tặng quà cho 06 hộ gia đình khó khăn phường Yên Phụ.

Tham gia thăm hỏi và tặng quà, về phía UBND phường Yên Phụ có bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch phường; về phía BA3 có các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng chức năng, các đồng chí trong BCH Công đoàn. Đại diện lãnh đạo BA3 chia sẻ, hàng năm, Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc luôn dành sự quan tâm, thăm hỏi và tặng quà động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là cổ vũ người lao động Ngành điện quan tâm hơn tới công tác an sinh xã hội.

Thay mặt lãnh đạo và người dân phường Yên Phụ, bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc trong việc hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn của phường, là niềm động viên to lớn, thiết thực khi dịp Tết nguyên đán đang tới gần. Đây cũng là nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp về thương hiệu của ngành Điện đối với xã hội và khách hàng sử dụng điện.

Ban biên tập - BA3