Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Bắc Giang với “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII

Hưởng ứng "Tuần lễ hồng" của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lần thứ VII, Kế hoạch của Công ty Điện lực Bắc Giang về việc triển khai các hoạt động tháng "Tri ân khách hàng" năm 2021 và hướng tới Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021), sáng ngày 12/12/2021 tại trụ sở Công an tỉnh Bắc Giang, Công ty Điện lực Bắc Giang (PCBG) với 50 cán bộ công nhân viên (CBCNV) hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo với mục tiêu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình, đặc biệt là trong tình trạng người bệnh thiếu máu do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 hiện nay và góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Ông Bạch Hồng Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã gặp mặt, tặng quà động viên CBCNV trước giờ hiến máu. Đồng chí nhấn mạnh: “Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", chỉ cần hiến một phần máu của mình là đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Chính vì vậy, mỗi CBCNV trong PCBG - những người chiến sĩ áo cam không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân, còn luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội".

Một số hình ảnh tại chương trình:

Van anh bai viet 1
Ông Bạch Hồng Quân – Phó Giám đốc Công ty tặng quà cho CBCNV trước giờ hiến máu

Van anh bai viet 2
Đại diện lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với CBCNV tham gia hiến máu

Van anh bai viet 3
Đại diện Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện động viên tinh thần CBCNV PCBG

Với thông điệp: “Máu cứu người ở ngay trái tim của mỗi chúng ta” cùng tinh thần Trách nhiệm - Hợp lực - Chia sẻ, trong nhiều năm qua, CBCNV Công ty luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện và đã xuất hiện những tấm gương tiêu biểu như: Anh Trương Anh Mão - Giám đốc Điện lực Việt Yên với 16 lần hiến máu, chị Đào Thị Phượng nhân viên phòng Tổng hợp, Điện lực Lục Nam với 09 lần hiến máu, anh Lê Đình Hưng - Nhân viên Công nghệ Thông tin, Điện lực Lạng Giang với 06 lần hiến máu,… Từ năm 2016 đến hết năm 2021, Công ty Điện lực Bắc Giang đã tham gia 10 đợt hiến máu với 267 đoàn viên tham dự, đóng góp hơn 73.500 đơn vị máu, góp phần hỗ tình trạng thiếu máu hiện nay.

“Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII năm 2021 với sự tham gia của PCBG đã thành công tốt đẹp. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, góp phần lan tỏa yêu thương, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái chung tay vì cộng đồng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Nguyễn Thị Hồng Văn - PC Bắc Giang