Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Yên Bái: Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chương trình “Tri ân khách hàng”

Tháng 12 được lấy là tháng dành cho các hoạt động “Tri ân khách hàng”, đây là chương trình thường niên của Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam. Công ty Điện lực Yên Bái đã triển khai rất nhiều các hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng, tiếp tục góp phần nâng cao hình ảnh của Tập đoàn đối với xã hội và công chúng.

Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19”, tháng 12/2021, Công ty Điện lực Yên Bái tri ân trao tặng 2.000 khẩu trang  có in logo của EVN và 150 chai dung dịch cồn khử khuẩn tay cho các khách hàng sử dụng điện. Cùng với đó các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái đã đồng loạt triển khai thực hiện các hoạt động "Tháng tri ân khách hàng" một cách thiết thực, phù hợp, có sức lan tỏa, hoạt động này sẽ được kéo dài đến hết tháng 01/2022.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, chương trình miễn phí vệ sinh 5 trạm biến áp cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 được triển khai thực hiện tích cực và hiệu quả trên địa bàn toàn tỉnh. Công ty Điện lực Yên Bái đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tại những khu vực phải thực hiện giãn cách xã hội, được khách hàng phấn khởi, ghi nhận về sự chia sẻ của ngành Điện trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

1 chuẩn

Điện lực Trấn Yên thực hiện vệ sinh miễn phí TBA cho khách hàng

Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động An sinh xã hội: Trao tặng 10 máy tính bảng hưởng ứng chương trình “ Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng chính phủ phát động và 20 suất học bổng “Hướng tới tương lai” cho các học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập tại  trường TH & THCS Xã Mậu Đông và xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

2 chuẩn 1

Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái trao quà cho các cháu tại trường TH&THCS xã Đông Cuông-huyện Văn Yên.

Cũng trong tháng 12, Công ty Điện lực Yên Bái đã thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tại 05 tuyến đường với hệ thống đường dây, bóng đèn đưa ánh sáng đến về thôn, xóm tại các huyện Lục Yên, Trấn Yên, Yên Bình và Văn Yên. Đây là những hoạt động đưa ngành Điện gắn bó với cộng đồng, gửi lời tri ân tới các khách hàng đang sử dụng điện trên địa bàn tỉnh. 

Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội cũng được Công ty Điện lực Yên Bái tiếp tục quan tâm trong dịp tri ân khách hàng. Công ty đã tổ chức triển khai trao tặng 50 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng có công với cách mạng tại huyện Trạm Tấu.

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Yên Bái tiếp tục triển khai các chương trình đổi mới về kinh doanh và dịch vụ khách hàng, nâng cao chất lượng điện năng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định. Lấy khách hàng làm trung tâm để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Đặng Thị Hảo - PC Yên Bái