Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Bắc Ninh hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với 116 đơn vị máu được hiến tặng

Thiết thực hoạt động chào mừng Tháng tri ân khách hàng năm 2022 và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022). Ngày 10/01/2023 Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Hien mau2022.1 CBCNV PC Bắc Ninh tham gia hiến máu

Ngay từ những ngày đầu triển khai kế hoạch, PC Bắc Ninh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn, vận động đoàn viên, thanh niên, người lao động đủ điều kiện hãy tham gia hiến máu tình nguyện, cài đặt ứng dụng “Hiến máu” và khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) cùng thay hình đại diện avatar của Facebook cá nhân. 

Hien mau2022.2 Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc PC Bắc Ninh tham gia hiến máu

Chương trình đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty, cụ thể: Chương trình hiến máu lần VIII, PC Bắc Ninh có 135 CBCNV đăng ký tham gia, trong đó có những CBCNV đã từng tham gia hiến máu nhiều lần tại nhiều nơi tổ chức. Đặc biệt, với sự lan tỏa của thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” Tuần lễ hồng EVN tại PC Bắc Ninh còn thu hút 20 người ngoài ngành Điện đến tham gia hiến máu. Kết quả, trong một buổi sáng ngày 10/01, số lượng đơn vị máu được hiến tặng là 116 đơn vị, tương đương 29.000 ml máu. Qua đó góp phần tạo nguồn máu giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhi, đáp ứng nhu cầu máu khan hiếm phục vụ trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Hien mau2022.3 Ông Ngô Quốc Tuấn - phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh (ngoài cùng bên phải) là người ngoài ngành tham gia hiến máu tại PC Bắc Ninh 

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” với “Vạn trái tim” của của cán bộ, đoàn viên, thanh niên ngành Điện đã cùng đồng lòng góp phần tôn tạo đạo lý “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc, lan tỏa đi những thông điệp yêu thương, chia sẻ sự quan tâm đến mọi bệnh nhân sẽ được khỏe mạnh, trở lại cuộc sống bình thường để từ đó cùng xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn nữa.

Thanh Tùng - PC Bắc Ninh