Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm và tặng quà bà con được bảo trợ xã hội tại tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 07/01/2022, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội tỉnh (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội), trụ sở tại thôn Nam Trì, xã Đặng Lễ (Ân Thi), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên và đại diện Sở Lao động- Thương binh và xã hội đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng quà tới 800 bà con thuộc đối tượng được bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham gia thăm hỏi và tặng quà có ông Nguyễn Đức Thiện -Tổng Giám đốc Tổng công ty, ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Đặng Văn Diên - Giám đốc Sở  Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Hưng Yên cùng với đại diện Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hưng Yên và các thành viên trong đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 

Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tháng tri ân khách hàng” trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 

 001

Ông Nguyễn Đức Thiện -Tổng Giám đốc, ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng Công ty Điện lực Hưng Yên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tặng quà cho bà con đang được bảo trợ trực thuộc Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Hưng Yên.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc luôn dành sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm với các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm với những món quà thiết thực, những tình cảm ấm áp để động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là niềm cổ vũ người lao động Ngành điện quan tâm hơn trong sự nghiệp an sinh xã hội. Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc dành tặng cho trên 800 trường hợp đang được nuôi dưỡng, chăm sóc, can thiệp phục hồi chức năng tại 04 cơ sở trợ giúp xã hội công lập, 01 cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập đó là: Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội, Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần kinh, Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu, Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ, Trung Tâm Hy vọng Tiên Cầu, mỗi trường hợp 600 nghìn đồng, với tổng số tiền là 500 triệu đồng. Cũng trong chương trình đại diện cho Công ty Điện lực Hưng Yên: ông Lương Minh Thanh – đã trao tặng 01 Tivi 65 inh và 10 chiếc quạt hơi nước cho Trung tâm Điều dưỡng TTK; trao tặng 01 Tivi 65 inh cho Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội.

 002

Ông Lương Minh Thanh – Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên đã trao tặng 01 Tivi 65 inh và 10 chiếc quạt hơi nước cho Trung tâm Điều dưỡng TTK; trao tặng 01 Tivi 65 inh cho Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Văn Diên- Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên phát biểu: “Với tinh thần chia sẻ yêu thương, nhân niềm vui sống, hôm nay, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hưng Yên cùng các Cơ sở bảo trợ xã hội trên toàn tỉnh rất vui mừng và xúc động được đón các quý vị đại biểu khách quý đại diện Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hưng Yên, Hội chữ thập đỏ Hưng Yên đến thăm, tặng quà động viên các cơ sở trợ giúp xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Hàng năm ngành điện Hưng Yên nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã luôn dành sự quan tâm, thăm hỏi và tặng quà tới các cơ sở thuộc các Trung tâm bảo trợ xã hội trong toàn tỉnh. Đây là sự động viên, niềm an ủi về tinh thần và vật chất hết sức cần thiết đối với các đối tượng khó khăn tại tỉnh nhà”. 

Bên cạnh sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền đối với các đối tượng khó khăn thì luôn có sự chung tay ngành điện miền Bắc nói chung và ngành điện Hưng Yên nói riêng với mong muốn giúp cho các đối tượng được bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm sóc chu đáo hơn và tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản như: giáo dục, tiếp cận thông tin, trợ cấp xã hội… Qua đó, tạo điều kiện cho các đối tượng ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên tái hòa nhập đời sống xã hội. Đây là nguồn động viên giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những người leo đơn và những người khuyết tật vơi đi mặc cảm, thêm sức mạnh, vươn lên trong cuộc sống.

 003

Ông Nguyễn Đức Thiện- Tổng Giám đốcTổng công ty Điện lực miền Bắc cùng đoàn đã thăm hỏi các bà con đang được bảo trợ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Ân Thi.

 

 Huế Vũ- PC Hưng Yên