Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 31/01/2024, Đoàn công tác do ông Trần Xuân Hảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang (PC Tuyên Quang) đã đến thăm hỏi, động viên trao quà tri ân tới Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Giã, thương bệnh binh và các cán bộ công nhân viên có thân nhân gia đình liệt sĩ, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Con doan tang qua 1 Ông Trần Xuân Hảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Giã

Ông Trần Xuân Hảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Tuyên Quang đã ân cần, thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, những công lao đóng góp và sự hy sinh to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến gần, ông cũng chúc Mẹ sức khỏe, tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. Bên cạnh thăm hỏi mỗi dịp Lễ Tết, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; PC Tuyên Quang còn trợ cấp phụng dưỡng Mẹ với số tiền 500 ngàn đồng/tháng.

Cùng ngày đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Ngọc Minh Chuyền, thương binh 1/4 tại Tổ 15 phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang và các cán bộ công nhân viên của Công ty có thân nhân gia đình liệt sĩ. Đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn thành kính đối với những đóng góp hy sinh, tri ân công lao của các gia đình liệt sĩ, những người có công với đất nước để có được độc lập dân tộc thống nhất đất nước như ngày hôm nay.

Hoạt động tri ân các thương binh, liệt sỹ và gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, xuân về là việc làm thường niên của Công đoàn Công ty, sự quan tâm đặc biệt đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thể hiện nghĩa tình, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” với tấm lòng trân trọng, biết ơn đối với các thế hệ đi trước./.

Trần Hùng - PC Tuyên Quang