Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công đoàn PC Hà Tĩnh tiếp sức cho người lao động trong thời tiết nắng nóng

Thăm hỏi, tặng quà, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên (CBCNV) là hoạt động thiết thực mà Công đoàn PC Hà Tĩnh đã và đang thực hiện trong giai đoạn nắng nóng cao điểm hiện nay.

hintruowngf11053333NXtct

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà, động viên CBCNV trong đợt nắng nóng cao điểm.

Hơn 2 tháng qua, nắng nóng gay gắt kéo dài trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhiều thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên trên 40 độ C. Vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, CBCNV PC Hà Tĩnh đã nỗ lực ngày đêm, tập trung cao độ để đảm bảo nguồn điện luôn được vận hành an toàn, liên tục, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

z3601011975684_cd2ecb9a67034090eacf59a229960046

Ông Nguyễn Tiến Long- Chủ tịch Công đoàn Công ty và đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường làm việc để thăm hỏi, động viên người lao động.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần người lao động, đặc biệt là lực lượng CBCNV đang làm việc trực tiếp trên lưới trong điều kiện nắng nóng cực đoan, Công đoàn PC Hà Tĩnh cùng với Công đoàn cơ sở thành viên đã tổ chức các đoàn công tác đến tại hiện trường làm việc để thăm hỏi, động viên và trao nhiều suất quà là những nhu yếu phẩm như nước uống, sữa tươi… cho đoàn viên, CNVC-LĐ, góp phần tăng cường sức khỏe, cải thiện điều kiện làm việc, qua đó khích lệ tinh thần lao động hăng gây, sáng tạo của người lao động trong toàn Công ty.

z3602657737549_21ba23e186298444e3385cb3d11e39e0

Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Công đoàn Điện lực Thạch Hà thường xuyên tổ chức thăm hỏi động viên người lao động, nhất là giai đoạn nắng nóng, mưa bão.

Trong hành trình đến với người lao động, Công đoàn Công ty và Công đoàn cơ sở thành viên đã biểu dương nghị lực, tinh thần vượt khó của đoàn viên, CNVC-LĐ trong suốt thời gian qua, đồng thời nhắc nhở anh em công nhân cần chú trọng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, đặc biệt đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình làm việc. 

nh1.TnghinvtchoTcngtcthchinchnhtrangliinnngthnmithnTrungThnhxinM

Công đoàn Điện lực Hương Khê trao những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần và nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh gắn kết giữa tổ chức và người lao động, thể hiện nét đẹp văn hóa của con người ngành điện.

Anh Nguyễn Tuấn Dương- Đội trưởng Đội quản lý vận hành Điện lực Hương Khê cho biết: “Thời tiết trên địa bàn Hương Khê những ngày qua hết sức khắc nghiệt. Để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, anh em trong đơn vị đã rất nỗ lực, cố gắng đối mặt với thời tiết, chạy đua với thời gian, không quản ngại ngày đêm. Được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty và đơn vị, anh em chúng tôi rất phẩn khởi, xúc động, tiếp thêm ý chí, động lực để vượt qua được giai đoạn nắng nóng này”.

z3601009760535_d6c099577b3e9db4d674abdbf408f4f6

Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực Hương Sơn động viên người lao động tiếp tục cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của người dân trên địa bàn. 

Trước đó, nhân Tháng công nhân, Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa đó, đợt nắng nóng cao điểm này Công đoàn tiếp tục phát huy tốt vai trò của tổ chức trong việc chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm, bảo vệ sức khỏe cho người lao động; linh hoạt tổ chức các hoạt động nhằm sẻ chia áp lực cùng CBCNV. Bằng những việc làm thiết thực, hành động cụ thể, Công đoàn Công ty đã tiếp sức, đồng hành cùng đoàn viên, cán bộ, công nhân viên vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

z3601009749489_80be7d8ccb1d92ccc3854d18505352f1

Ngoài ra, Công đoàn Công ty cũng tăng cường công tác tuyên truyền đến người lao động trong đơn vị hiểu biết phòng tránh về say nắng, sốc nhiệt do thời tiết và các biện pháp tự bảo vệ trong sinh hoạt, công tác.

Hoạt động này của Công đoàn Công ty thực sự mang lại nguồn động viên, cổ vũ to lớn để người lao động tiếp tục cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phương Thảo& Phan Thảo- PC Hà Tĩnh