Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Điện lực Nam Định tri ân, tưởng nhớ các Liệt sỹ ngành Điện nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

Để thể hiện tấm lòng tri ân, tưởng nhớ các Liệt sỹ ngành Điện tại Nam Định đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc. Trong những ngày đầu tháng 2/2024, Công ty Điện lực Nam Định tổ chức đoàn công tác thăm hỏi thân nhân các gia đình Liệt sỹ ngành Điện nhân dịp tết đến xuân về. Tham gia đoàn thăm hỏi có các đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Thanh Lịch - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Phòng Thanh tra Bảo vệ và Pháp chế, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Nam Định.

untitled (12 of 54) copy untitled (21 of 54) copy
untitled (36 of 54) copy untitled (48 of 54) copy

Đồng chí Trần Quang Tuấn - PGĐ Công ty, đồng chí Phạm Thanh Lịch Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi và trao những phần quà chúc tết, tri ân cho các gia đình Liệt sỹ ngành Điện của Công ty Điện lực Nam Định

Đoàn công tác đã đến từng gia đình Liệt sỹ ngành Điện tại Nam Định thăm hỏi, tặng những phần quà ý nghĩa cho người thân của các gia đình liệt sỹ, Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và cuộc sống của thân nhân các gia đình Liệt sỹ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình Liệt sỹ. Những người con ngành Điện, Công ty Điện lực Nam Định đã anh dũng hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu vì độc lập dân tộc.

z5125505927237_c62d406cca417e784dbe2f49d3ce476d untitled (28 of 54) copy
1ls untitled (42 of 54) copy

Đoàn thắp hương tưởng nhớ công ơn của các Liệt sỹ ngành Điện Công ty Điện lực Nam Định

Chiến tranh đã qua đi, nhưng những thế lực thù địch trong nước và nước ngoài vẫn hăm he đe doạ, chống phá nền độc lập của dân tộc ta. Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định, cán bộ công nhân viên Công ty vẫn luôn quan tâm và tổ chức thường xuyên những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ, tri ân để tạo nên một giá trị nhân văn và giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, của Nhân Dân. Từ đó góp một phần nhỏ bé của Công ty Điện lực Nam Định cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và văn minh. Cũng là một cách tuyên truyền hiệu quả nhất cho thế hệ trẻ của Công ty Điện lực Nam Định giữ vững truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống yêu hoà bình, yêu đất nước và luôn nhớ ơn các anh hùng Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh đã đổ bao xương máu vì nền độc lập của dân tộc Việt Nam./.

Trần Đăng Tú - TTBV&PC, PC Nam Định