Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Sơn La cam kết triển khai hiệu quả các chương trình VHDN năm 2023

Ngày 13/3/2023, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức Lễ ký cam kết thực thi VHDN năm 2023. Tham dự buổi lễ có ông Trần Duy Trinh - Giám đốc công ty, ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch công đoàn Công ty, các ông bà Phó giám đốc Công ty, Trưởng/phó các phòng/ban/Đội, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng CBCNV khối Cơ quan công ty. 

PCSL_kycamketVHDN (1)

Ký cam kết thực thi VHDN năm 2023 giữa Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty; Giám đốc công ty và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị

PCSL_kycamketVHDN (2)

Tại buổi lễ Công ty Điện lực Sơn La đã giới thiệu các nội dung văn hóa mới của EVN thông qua một đoạn video clip ngắn, từ đó nâng cao hơn nữa tinh thần lan tỏa về truyền thống, các nét văn hóa mới của EVN đến đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV. Năm 2023, bản cam kết VHDN của đội ngũ lãnh đạo với Giám đốc Công ty hướng đến mục tiêu triển khai thành công các nội dung của Hành trình văn hóa EVNNPC năm 2023, đưa VHDN đi sâu hơn nữa vào các hoạt động SXKD. Để thực hiện mục tiêu đó, văn hóa lãnh đạo EVN là mũi nhọn để đổi mới toàn diện và tạo đột phá về công tác VHDN, quản trị thực thi VHDN là yếu tố tiên quyết. Sau buổi lễ ký kết tại Công ty, các phòng ban, đơn vị trực thuộc triển khai ký cam kết giữa lãnh đạo và CBCNV tại đơn vị và tiếp tục quán triệt phổ biến, đào tạo các nội dung văn hóa mới EVN. 

Theo đó, cán bộ quản lý toàn công ty cam kết gương mẫu, chủ động đi đầu thực hiện chương trình Hành trình văn hóa EVNNPC giai đoạn 2023-2025. Không ngừng hoàn thiện phong cách lãnh đạo “Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả”. Phát huy nền tảng các giá trị văn hóa EVNNPC, gắn VHDN vào lộ trình chuyển đổi số, tạo nên những giá trị văn hóa phù hợp với quy định của Tổng công ty, EVN. Đồng thời, các phòng ban/đơn vị trực thuộc quyết tâm triển khai hiệu quả các chương trình “Cơ quan cấp trên trở thành hình mẫu về văn hóa làm việc và ứng xử cho các đơn vị cấp dưới”, “Ngày hội văn hóa và Tuần lễ văn hóa EVN”, phát huy nội lực của đơn vị có tiềm năng văn hóa mạnh trong EVNNPC. 

PCSL_camket_gapmat

Trong năm 2023, Công ty Điện lực Sơn La sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các nét đẹp văn hóa EVN đó là: Văn hóa lãnh đạo, văn hóa học tập, văn hóa số, văn hóa KD & DVKH; Duy trì các hoạt động văn hóa truyền thống tại Công ty như: Chúc mừng sinh nhật, gặp mặt chia tay nghỉ hưu trí......Lan tỏa niềm tự hào về truyền thống, văn hoá, lịch sử phát triển và lớn mạnh của EVN, EVNNPC, Công ty Điện lực Sơn La đến đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng. 

Phương Thảo - PC Sơn La