Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Vĩnh Phúc lan toả tinh thần thiện nguyện

Sáng 01/02/2024, tại UBND huyện Yên Lạc, đoàn công tác của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc do ông Đỗ Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là hoạt động hưởng ứng Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tại buổi lễ, PC Vĩnh Phúc đã trao 30 suất quà, trị giá 1.000.000 đồng/suất với tổng giá trị quà tặng là 30 triệu đồng. 

IMG_0307

Đoàn công tác của PC Vĩnh Phúc chụp ảnh cùng những hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn PC Vĩnh Phúc đánh giá cao phong trào “Tết nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, phong trào đã lan tỏa sâu rộng tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng, tạo nguồn lực vật chất để hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách… được đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

 z5126253152510_d7753e0af027ce5cfadcccddf54d7d44

Nhận được sự quan tâm của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, ông Phan Lê Huệ chia sẻ: “Nhận được những suất quà động viên của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhân dịp Tết đến Xuân về khiến chúng tôi vô cùng cảm động và biết ơn. Đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi có động lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng phấn đấu góp phần nhỏ công sức của mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển”.

Trước đó, ngày 31/1/2024, Điện lực TP. Vĩnh Yên (trực thuộc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc) đã trao tặng 10 suất quà với tổng giá trị 8 triệu đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh.

IMG_0238

Điện lực TP. Vĩnh Yên đã trao tặng 10 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Vĩnh Yên 

Những phần quà có giá trị tuy không cao nhưng đã thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn… nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đúng với tinh thần ai cũng có tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

 PC Vĩnh Phúc