Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Yên Bái trao quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết Giáp Thìn. Sáng ngày 5/2/2024, ông Nguyễn Xuân Thủy – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã đến trao phần quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái.

Tham hoi (Bia)

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 

Đến thăm, tặng quà tết cho hộ chị Phạm Thị Hải, tổ 4. Phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái có con là Đinh Văn Dũng 20 tuổi bị bại não không thể tự lo cho bản thân và một người con 10 tuổi bị tăng động, Lãnh đạo PC Yên Bái đã chia sẻ với những khó khăn mà gia đình chị Hải đang gặp phải đồng thời mong muốn gia đình vơi bớt khó khăn, chăm sóc con cái.

Tham hoi (Bai1)

Trực tiếp động viên thăm hỏi cháu bé con chị Phạm Thị Hải, tổ 4. Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái 

Trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 năm nay, PC Yên Bái đã thực hiện chương trình tri ân khách hàng vào tháng với các hoạt động như: tổ chức “thắp sáng đường quê”; Sửa chữa điện cho trạm y tế, các hộ gia đình; Tổ chức tặng quà cho các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn…, tổng trị giá chương trình gần 600 triệu đồng.

Sự chăm lo đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trở thành nét đẹp văn hoá của PC Yên Bái trong nhiều năm nay qua đó thể hiện triết lý “Sản xuất kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Lại Thị Kim Thu – PC Yên Bái