Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện - hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, ngày 09/12/2021, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Trụ sở Công ty. Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ công nhân viên toàn Công ty.

Phát biểu tại Lễ khai mạc chương trình hiến máu tình nguyện, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Giám đốc Công ty đã nêu lên ý nghĩa nhân văn, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Thể hiện rõ rằng bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh thì một trong những nhiệm vụ được PC Vĩnh Phúc quan tâm hàng đầu, đó là các hoạt động an sinh xã hội.               

 fa1151217cbdb7e3eeac

Ông Nguyễn Văn Qúy – Phó Giám đốc PC Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc chương trình

Cũng tại buổi lễ khai mạc, các cá nhân tiêu biểu trong tham gia phong trào hiến máu tình nguyện đã được tôn vinh, khen thưởng. Qua đó, lan tỏa tinh thần hiến máu cứu người tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

Tại chương trình đã có trên 200 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên Công ty, người thân, gia đình của cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia hiến máu cứu người. Công tác tổ chức được thực hiện đảm bảo theo đúng yêu cầu trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trước khi tổ chức chương trình, Công ty đã thực hiện xét nghiệm Covid-19 đối với toàn thể cán bộ công nhân viên và những người tham gia hiến máu.

  274de080cc1c07425e0d

Các cá nhân được biểu dương trong tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

Kết quả, chương trình đã tiếp nhận gần 200 đơn vị máu. Qua đó, góp phần giúp các cơ sở y tế chủ động cấp cứu và điều trị cho người bệnh, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm.

   29d385eda871632f3a60

CBCNV PC Vĩnh Phúc nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình

Chương trình Tuần lễ hồng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021).  Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở PC Vĩnh Phúc luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty. Nhờ đó, đã tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của cán bộ, công nhân viên đối với nghĩa cử hiến máu cứu người. Hàng năm, Công ty có hàng trăm cán bộ công nhân viên nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện, đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của ngành điện trong xã hội.

Quang Đạt - PC Vĩnh Phúc