Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) triển khai ứng dụng đánh giá sự hài lòng khách hàng trên các nền tảng số của dịch vụ khách hàng

Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Điện lực Na Hang luôn xác định phục vụ khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh. Do vậy, để công tác này tiếp tục đi vào chiều sâu, Điện lực đã và đang tiếp tục nỗ lực không ngừng triển khai các giải pháp, trong đó nổi bật là công tác số hóa các dịch vụ điện năng như: Ký hợp đồng mua bán điện theo phương thức điện tử, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, cung cấp thông tin Điện lực dựa trên nền tảng internet …

Từ năm 2020 Công ty Điện lực Tuyên Quang đã triển khai thực hiện các dịch vụ điện theo phương thức điện tử, thông qua Email, tổng đài 19006769 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Cổng Dịch vụ công Quốc gia,.... Sau một thời gian triển khai thực hiện, tháng 4/2022 Công ty đã gửi hơn 200 nghìn tin nhắn về việc khảo sát đánh giá chất lượng các dịch vụ cung cấp điện trên toàn tỉnh Tuyên Quang, trong đó có các khách hàng sử dụng điện của Điện lực Na Hang, qua đó giúp khách hàng dễ dàng đánh giá về các dịch vụ điện, góp phần giúp Điện lực không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với mong muốn nhận những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, để từ đó kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. 

ĐLNH danh gia su hai long KH 1 Điện lực Na Hang khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng

Giờ đây với những tiện ích từ việc chuyển đổi số trong công tác dịch vụ khách hàng, người dân có thể xem chỉ số điện, tiền điện, báo sự cố điện, đề nghị sửa chữa điện… qua điện thoại thông minh. 

Anh Trần Văn Lượng, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang cho biết: Thời gian qua, việc cài đặt App và Zalo của ngành điện đã tạo thuận lợi rất nhiều cho người dân, khách hàng. Chi phí tiền điện, thông báo cắt điện do sửa chữa đường dây, tương tác gửi thông báo về sự cố điện cũng được điện lực cử người giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, việc liên kết với các ngân hàng, các mạng viễn thông đã tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện, ứng dụng này rất hữu ích cho người dân trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

ĐLNH danh gia su hai long KH 2 Điện lực Na Hang khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng

Bà Lê Thị Sen, thị trấn Na Hang cho biết thêm việc cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến đã giúp người dân dễ dàng, thuận tiện trong việc tiếp cận các dịch vụ điện. Qua đó, cải cách theo hướng công khai, minh bạch, đem tới cho khách hàng sử dụng điện các dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo chất lượng. Mọi dịch vụ cấp điện đều có thể thực hiện online bằng cách đăng ký trên website https://cskh.npc.com.vn/ hoặc gọi điện tới Trung tâm chăm sóc khách hàng 19006769 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. 

Với quan điểm và triết lý kinh doanh, coi khách hàng là trung tâm. Vì vậy Điện lực Na Hang luôn cố gắng nỗ lực khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất của ngành điện./. 

Trần Văn Vạn, ĐL Na Hang - PC Tuyên Quang